Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

 

Lời đầu tiên, xin được thay mặt Công ty TNHH Du lịch và Sự Kiện Việt Nam gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực!

Với phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, Công ty TNHH Du lịch và Sự Kiện Việt Nam cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN VIET NAM VIET NAM EVENT?

 

Viet Nam Event có kinh nghiệm trong lĩnh vực Team Building, Event, Travel chuyên nghiệp.
Đội ngũ nhân sự tận tâm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự sáng tạo không ngừng.
Các chương trình được đầu tư kĩ lưỡng, tâm huyết. Dựa trên các vấn đề doanh nghiệp gặp phải để đưa ra giải pháp thích hợp.

 

NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC
PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
HDV Thắng - HDV nội địa
HDV Thắng - HDV nội địa
Được đồng hành cùng Art Event để hoàn thành các chương trình Team Building Đà Nẵng mang lại niềm vui cho khách hàng là một điều tôi luôn hài lòng. Từ những vật dụng, âm thanh, MC Gala, MC dẫn Team cũng có một sự phối hợp nhịp nhàng và đồng bộ. Chúc công ty luôn giữ được vị thế như hôm nay!
Hana - Du lịch Việt Nam
Hana - Du lịch Việt Nam
Tôi rất vui khi được đồng hành cùng Art Travel qua chiến dịch TeamBuilding Đà Nẵng - Lăng Cô tháng 5/2017. Công ty tôi cùng Công ty khách hàng đã có một thời gian vui vẻ và sôi động cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của các bạn. Chân thành cảm ơn 1 lần nữa.
Nguyên Tú - New Air Event
Nguyên Tú - New Air Event
Hợp tác và đồng hành cùng các thành viên Art Event tôi thấy mình như trẻ lại bởi sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết của các bạn ấy. Luôn tràn đầy sức trẻ trong các chương trình Team building Đà Nẵng, chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện.
Được tin tưởng bởi

CẢM ƠN SỰ TIN TƯỞNG ĐỒNG HÀNH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA

TEAMBUILDING ĐÀ NẴNG - TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG TEAMBUILDING ĐÀ NẴNG - TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG TEAMBUILDING ĐÀ NẴNG - TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG TEAMBUILDING ĐÀ NẴNG - TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG TEAMBUILDING ĐÀ NẴNG - TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART