Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

  • Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 9443
  • Đã bao giờ bạn nghe qua cái tên được nhắc đến trong giới sự kiện là "ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện" chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nếu bạn chưa biết đến ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện thì hãy cùng Art Travel ngay sau đây tìm hiểu và khám phá ra đây là thuật ngữ chỉ đến những ý nghĩa gì trong giới tổ chức sự kiện nhé.

Những thông tin hữu ích về ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện
Những thông tin hữu ích về ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

1. CHUẨN BỊ TỐT CÁC CÔNG CỤ LIÊN LẠC VỚI TEAM


Trong quá trình liên lạc với những thành viên ở Team khác trong tổ chức sự kiện, từ khâu lên kế hoạch, kịch bản và chạy chương trình, tất cả đều phải được cụ thể hoá bằng văn bản. Trong khi sự kiện đang được diễn ra, thì bộ đàm là cái không thể thiếu, đặc biệt là những sự kiện lớn, đòi hỏi yếu tố phối hợp cao.

CHUẨN BỊ TỐT CÁC CÔNG CỤ LIÊN LẠC VỚI TEAM
CHUẨN BỊ TỐT CÁC CÔNG CỤ LIÊN LẠC VỚI TEAM

2. HỌP PHÂN CÔNG 


Bước họp phân công nhiệm vụ này có lẽ là quan trọng nhất, trước khi kịch bản trong phòng “thí nghiệm” được mang ra chạy thật. Bước này nhằm chốt lại vai trò nhiệm vụ của từng ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện để phù hợp với hiện trường thực tế.

HỌP PHÂN CÔNG LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG
HỌP PHÂN CÔNG LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG

 

Ví dụ như rằng quản lý sân khấu trong phân công sẽ quản lý toàn bộ khu vực sân khấu, dựng và dọn cảnh theo kịch bản, nhưng chỉ vì tại hiện trường có phát sinh việc treo lắp máy quay để ghi hình sự kiện, lúc đó quản lý sân khấu phải kết hợp với bên ánh sáng, để setup đảm bảo khung hình, ánh sáng của sân khấu tối ưu khi lên hình.

HỌP PHÂN CÔNG LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG
HỌP PHÂN CÔNG LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG

3. VAI TRÒ ĐẠO DIỄN TỔNG QUAN


Có lẽ riêng với tổ chức sự kiện thì đạo diễn tổng quan (đạo diễn hiện trường) là quan trọng nhất, họ là người mang lại sự thành công, an toàn của sự kiện. Không giống như với đạo diễn sân khấu (người tập trung nhiều vào hiệu ứng sân khấu, âm thanh ánh sáng để đạt được ý tưởng của buổi trình diễn, thời khắc ấn tượng trên sân khấu), đạo diễn tổng quan hiện trường là người ráp nối tất cả các team, supplier, freelancer… đảm bảo sự kiện thông suốt.

4. PHỐI HỢP GIỮA CÁC TEAM


Kỹ năng phối hợp giữa các team này gần như là khó nhất trong quá trình tổ chức sự kiện. Nó đánh giá đúng nhất tính chuyên nghiệp của một công ty tổ chức sự kiện. Để có một ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện cực kì ăn ý, ngoài yếu tố nắm rõ kịch bản được phối biến từ đạo diễn tổng quan, đòi hỏi quá trình làm việc với nhau lâu năm, kinh nghiệm qua nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

PHỐI HỢP GIỮA CÁC TEAM
PHỐI HỢP GIỮA CÁC TEAM

 

Art Travel hi vọng sau bài viết này bạn sẽ nhận ra được ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện có vai trò quan trong như thế nào đối cới những chương trình lớn đòi hỏi nhiều về kĩ năng và chuyên môn. Đội ngũ ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện giúp cho chương trinhg sự kiện được diễn ra đúng với lịch trình và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến Ms. Linh (0932 440 454)

 

Sản phẩm cùng loại

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Cùng Art Event tham khảo ngay một số chương trình trang trí Giáng Sinh - Noel Đà Nẵng. Liên hệ 0938360919 để được tư vấn chi tiết cho mùa giáng sinh năm nay nhé!

Chi tiết

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Đến tham gia lễ hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng, Quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng "mai hoa thung trên nước" vô cùng đặc sắc và hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Chi tiết

3 cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công

3 cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công

Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn đang có ý định tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thì hãy tìm hiểu 3 cách tổ chức thành công được áp dụng nhiều sau đây nhé!

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART