Kinh nghiệm tổ chức Team Building thành công

  • Kinh nghiệm tổ chức Team Building thành công
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 15601
  • Một có một buổi Team Building cực đã và hoàn hảo? Art Travel hôm nay viết một bài chia kẻ kinh nghiệm tổ chức Team Building cực cơ bản mà bạn cần biết nhé. 

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Loại hình du lịch Tour kèm Team Building chưa bao giờ là lỗi thời. Ngược lại, với đa số doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, khi có một kỳ nghỉ đều lên kế hoạch theo loại hình này. Với mục đích làm tăng sự đoàn kết giữa mọi người, Teambuilding còn là hoạt động náo hoạt chuyến du lịch. Vậy làm sao để tổ chức Team Building hiểu quả và thành công nhất? Hôm nay Art Travel là công ty Du lịch Sự kiện uy tín tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ một ít kinh nghiệm cần lưu ý nhé!

1. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAMBUILDING


Muốn tổ chức Team Building, trước tiên cần chọn địa điểm. Địa điểm tổ chức Team Building đóng vai trò rất quan trọng bởi nó liên quan đến việc đảm bảo không gian thực hiện. Các công ty, doanh nghiệp đa phần chọn các khu nghỉ dưỡng có kèm các bãi biển trong xanh sạch sẽ. 

Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
Tổ chức Teambuilding tại bãi biển
Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
Tổ chức Teambuilding tại sân rộng

Nhưng không vì thế mà bạn phải theo số đông. bạn có thể tổ chức trong nhà, nơi nào có một sân bãi rộng hay những nơi trống trải. Địa điểm tổ chức Team Building dựa vào thể loại trò chơi sẽ tổ chức để các hoạt động diễn ra đúng kế hoạch.

Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
Tổ chức Teambuilding tại bãi biển

 

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA TRÒ CHƠI TEAMBUILDING


Tổ chức trò chơi Team Building cho ai hay cho đối tượng nào chính là điều quan trọng cần xác định trước khi lên ý tưởng và chuẩn bị kế hoạch. Bạn cần xác định những yếu tố cơ bản như về giới tính, độ tuổi, số lượng tham gia,... Đây chính là nền tảng để bạn thực hiện các bước quan trọng tiếp theo một cách thuận lợi và phù hợp.

Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
Đối tượng tham gia trò chơi Team Building có thể già hay trẻ
Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
Đối tượng tham gia trò chơi Team Building có thể nam hoặc nữ
Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
Đối tượng tham gia trò chơi Team Building có thể là bất cứ ai

>>Xem thêm:

heart Tập hợp những trò chơi Team Building bãi biển bẩn bựa nhất

heart Team Building Indoor - Những ưu và nhược điểm đáng chú ý

3. KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING


Lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện là điều không thể thiếu khi tổ chức Team Building. Ý tưởng càng sáng tạo, chuyến đi càng trở nên thú vị. Kế hoạch càng cẩn thận tỉ mỉ, buổi hoạt động càng trở nên thuận lợi và ít gặp nhiều khó khăn, trục trặc.

 

Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
Một kịch bản tốt, một kế hoạch tốt, buổi tổ chức Team Building sẽ thành công ngoài mong chờ của bạn

Kế hoạch bạn lập ra cần có những tiêu chí rõ ràng như lịch trình thế nào, những công việc cần làm là gì, làm sao để thực hiện chương trình, cách phân bổ nhiệm vụ để thuận tiện cho công tác quản lý. Quan trọng hơn, những dụng cụ cần mang theo để phục vụ trò chơi là một tiêu chí không được bỏ quên.

Một kịch bản tốt, một kế hoạch tốt, buổi tổ chức Team Building sẽ thành công ngoài mong chờ của bạn.

4. NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING


Một buổi Team Building cần có người dẫn dắt các trò chơi. MC quản trò - người dẫn chương trình Team Building không thể thiếu trong buổi tổ chức Team Building. Đây chính là người giúp cho mọi hoạt động trở nên quy củ và đi theo đúng trình tự. Nhờ MC quản trò, các hoạt động thể thể khi tổ chức Team Building sẽ càng trở nên hài hước và thú vị thông qua các giọng văn cực có duyên của người dẫn dắt.

Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
MC quản trò cần có tài ăn nói dí dỏm và hoạt bát

Một MC quản trò có tài phải có khả năng hoạt ngôn, đầy sự dí dỏm và hài hước. Không khí của buổi hoạt động sẽ trờ nên náo nhiệt và sôi nổi, các thành viên có thể gắn kết được với nhau và tăng thêm tinh thần hứng khởi cho mọi người.

Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
MC quản trò sẽ đem lại không khí vui tươi cho buổi Team Building

 

5. LỰA CHỌN TRÒ CHƠI TEAM BUILDING


Trò chơi Team Building có đến hàng trăm loại khác nhau. Chúng ta lựa chọn trò chơi để tổ chức Team Building dựa vào mục đích doanh nghiệp hướng tới. Các trò chơi Team Building đều đem lại mục đích chung chính là giúp phát huy tính đồng đội của người tham gia.

Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
Các trò chơi Team Building phổ biến
Tổ chức TeamBuilding tại Đà Nẵng
Lựa chọn trò chơi Team Building là một điều quan trọng cần xác định rõ trong bản kế hoạch

Mỗi người đều có thể tổ chức một buổi Team Building hoàn hảo nếu như có được những kinh nghiệm quý giá. Art Travel hi vọng qua bài viết này, mọi người sẽ hiểu hơn về cách tổ chức Team Building và có những lưu ý hữu ích cho bản thân. 

HOT LINE TƯ VẤN NHANH: 0938360919 ( Mr CHÂU )

Sản phẩm cùng loại

Team Building Hồ Tràm - Vũng Tàu - BPRO Company

Team Building Hồ Tràm - Vũng Tàu - BPRO Company

Team Building - Gala Dinner Hồ Tràm - Vũng Tàu - BPRO Company - Đơn vị tổ chức Team Building Giá rẻ

Chi tiết

Team Building tại Quảng Bình 2 ngày

Team Building tại Quảng Bình 2 ngày

[Kịch bản] Tổ chức Team Building tại Quảng Bình 2 ngày 1 đêm - Đơn vị tổ chức Team Building, Amazing Race, Gala Dinner, Year End Party, Event 

Chi tiết

Team Building Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Team Building Nha Trang 3 ngày 2 đêm

[Chương trình] Tổ chức Team Building Nha Trang 3 ngày 2 đêm gắn kết tinh thần đồng đội trong doanh nghiệp, mang lại 1 chương trình nghỉ ngơi thư giản

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART