Hội nghị khách hàng tổ chức thế nào cho chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức vừa có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ, vừa có thể thu hút khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức của mình thì một buổi hội nghị khách hàng sẽ là một lựa chọn đúng đắn và mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi. Với ý nghĩa tri ân những khách trung thành và thu hút thêm sự khách hàng mới. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị khách hàng thành công? Hãy cùng Art Event là công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh tìm hiểu qua bài viết này nhé!

XÁC ĐỊNH CHỦ ĐỀ BUỔI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Chủ đề của một buổi hội nghị khách hàng cần phải được xác định rõ ràng. Nội dung chính hay chủ đề của hội nghị chính là nhân tố quyết định mục đích tổ chức buổi lễ cũng như một thông điệp gửi tới người tham dự.

Chủ đề của một buổi hội nghị khách hàng cần phải được xác định rõ ràng
Chủ đề của một buổi hội nghị khách hàng cần phải được xác định rõ ràng

 

Một chủ đề hội nghị khách hàng hấp dẫn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của những khách hàng tương lai mới. Khi lựa chọn chủ đề hay nội dung cần phải ngắn gọn và thể hiện rõ được mục đích của hội nghị. Bên cạnh đó, chủ đề cũng cần phải đan xen với lợi ích của các khách mời đến hội nghị.

TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ CHO SỰ KIỆN

Với mục đích tăng khả năng tương tác cho hội nghị khách hàng, việc truyền thông cho sự kiện là một điều rất quan trọng. Vì sẽ có rất nhiều khách hàng mới tham dự, hãy chắc chắn rằng bạn luôn gọi điện và xác nhận cũng như gửi email đến cho khách mời nhé!

 Hãy chắc chắn rằng bạn luôn gọi điện và xác nhận cũng như gửi email đến cho khách mời nhé!
 Hãy chắc chắn rằng bạn luôn gọi điện và xác nhận cũng như gửi email đến cho khách mời nhé!

 

Bên cạnh đó, thời gian truyền thông nên được xác định sớm và phù hợp với thời gian diễn ra hội nghị khách hàng. Thời gian truyền thông quá gần ngày tổ chức hôi nghị sẽ gây khó khăn cho việc sắp xếp tham gia. Ngược lại, truyền thông quá sớm sẽ khiến cho sức nóng của hội nghị giảm bớt.

Thời gian truyền thông nên được xác định sớm và phù hợp với thời gian diễn ra hội nghị khách hàng
Thời gian truyền thông nên được xác định sớm và phù hợp với thời gian diễn ra hội nghị khách hàng

 

Những kênh truyền thông hiệu quả hiện nay như facebook, email, website, báo mạng hay điện thoại. Và thời gian truyền thông phù hợp nhất chính là từ 1-2 tuần trước khi sự kiện diễn ra.

>>> Xem tất cả những dịch vụ tổ chức team building tại Hồ Chí Minh

TỔNG HỢP THÔNG TIN KHÁCH MỜI

Một buổi hội nghị khách hàng cũng là một cơ hội tốt để lấy và lưu lại thông tin khách hàng mới. Đối với những khách mời đến dự hội nghị nhưng chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp, những thông tin này được lưu lại để tiến hành remarketing.

Một buổi hội nghị khách hàng cũng là một cơ hội tốt để lấy và lưu lại thông tin khách hàng mới
Một buổi hội nghị khách hàng cũng là một cơ hội tốt để lấy và lưu lại thông tin khách hàng mới

 

Một số hình thức lấy thông tin khách mời đến dự hội nghị khách hàng như: form mẫu - công ty và doanh nghiệp sẽ tạo sẵn những tờ form điền thông tin, từ đó sẽ thu được thông tin khách hàng hay đăng ký nhận email - một hình thức nhanh chóng mà hầu như công ty nào cũng áp dụng. Khách mời có thể để lại thông tin email, từ đó công ty và doanh nghiệp sẽ có một buổi

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

Một điều mà ai cũng phải biết khi tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh chính là phải lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị phù hợp với cả số lượng khách mời cũng như chi phí dự trù cho các vật dụng cần thiết trong hội nghị.

>>> Xem ngay những bí quyết khai tiệc tất niên tại Hồ Chí Minh độc đáo và ấn tượng

Một không gian quá lớn sẽ khiến cho không khí buổi hội nghị khách hàng bị loãng và gây ra khó khăn trong việc theo dõi buổi lễ cho khách mời. Bên cạnh đó, không gian hội nghị khách hàng nếu quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của người tham gia hội nghị.

Một điều mà ai cũng phải biết khi tổ chức sự kiện tại Hà Nội chính là phải lựa chọn địa điểm phù hợp
Một điều mà ai cũng phải biết khi tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh chính là phải lựa chọn địa điểm phù hợp

 

Buổi hội nghị khách hàng với mục đích tri ân những khách hàng trung thành với công ty doanh nghiệp cũng như tìm kiếm thu hút những khách hàng mới, đây là một dịp quan trọng giúp sự gắn bó giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên bền chặt hơn. Nếu bạn cần trợ giúp về cả việc lên kế hoạch hay tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hồ Chí MinhArt Event sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn để giúp cho hội nghị khách hàng được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công nhất.


Công ty chúng tôi chuyên:
  • Tổ chức Team Building: Trong nhà, ngoài trời, Sport Day,....
  • Tổ chức Amazing Race cho khách trong nước và khách quốc tế
  • Tổ chức Sự Kiện: Gala Dinner Year end Party, Tổ chức các lể kỷ niệm, Khai trương, ....
  • Tổ chức kết hợp Trong các chuyến đi du lịch xa gần. 
  • Cho thuê vận dụng Team Building và tổ chức Sự Kiện

CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN VIỆT NAM 

Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART