Xu hướng du lịch sự kiện tại Việt Nam

Xu hướng du lịch sự kiện tại Việt Nam

Xu hướng du lịch sự kiện tại Việt Nam

Xu hướng du lịch sự kiện tại Việt Nam

  • Xu hướng du lịch sự kiện tại Việt Nam
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 302
  •  Du lịch sự kiện vừa kết hợp được những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước, vừa mang được sự mới mẻ của văn hóa và sự đa dạng, phong phú của các show diễn

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chúng ta đã được nghe nhiều về các con số thống kê ngân sách các công ty, doanh nghiệp, cá nhân chi cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như là số lượng các công ty trong ngành này tỉ lệ thuận với nó. Sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Vậy xu hướng nào cho những người làm tổ chức sự kiện bước ra khỏi tấm màn đầy bụi đó. Du lịch sự kiện chính là một câu trả lời chính xác.
Dưới đây là những minh chứng, những người đi đầu, tiên phong trong xu hướng Du lịch sự kiện tại nước ta.

1. “Tứ Phủ” của đạo diễn Việt Tú:


Tứ Phủ (Four Palaces) lấy cảm hứng từ nghi lễ lên đồng trong văn hóa Đạo Mẫu của Việt Nam, được ví như “một cuộc tấn công vào mọi giác quan của người xem”. Suốt 45 phút, người xem được trải nghiệm hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh tuyệt vời. Vở diễn đã đưa người xem chạm vào những cung bậc cảm xúc mà họ chưa từng trải nghiệm trước đây - một chuyến du hành vào cõi tâm linh.

"Tứ Phủ" của Việt Tú

Đạo diễn Việt Tú đã chia sẻ, anh ấp ủ mang “Tứ Phủ” đến Sài Gòn đã 4 năm. Với nhận định của anh đây là một tác phẩm nghệ thuật dân tộc, đồng thời là sản phẩm du lịch độc đáo. Văn hóa “hầu đồng” đã được UNESCO công nhận như một tôn giáo vô cùng quan trọng của chúng ta. Đây cũng là tiền đề để “Tứ Phủ” phát triển rộng rãi.

2. À ố show: 


Buổi diễn được đầu tư hơn 20 tỷ, dàn dựng bởi những chuyên gia, nghệ sĩ hàng đầu trong lĩnh vực xiếc, múa. Mỗi năm À ố show trình diễn hơn 100 buổi tại Thành phố Hồ Chí Minh, 90% là khách nước ngoài.

À ố show được nhiều người gọi như là cuốn Biên niên ký của Nam Bộ. Show diễn để chúng ta thêm tự hào dân tộc và thêm nhiều lý do cho khách nước ngoài quay trở lại Việt Nam hơn.

À Ố Show Sài Gòn
À Ố Show Sài Gòn

Đây là 3 show diễn tiêu biểu để chúng ta hiểu rõ nhất về khái niệm Du lịch sự kiện. Trong bối cảnh thị trường du lịch đang quá thiếu sản phẩm văn hóa cho du khách tham quan. Du lịch sự kiện vừa kết hợp được những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước, vừa mang được sự mới mẻ của văn hóa và sự đa dạng, phong phú của các show diễn. Khẳng định cội nguồn và bản sắc dân tộc mới giúp chúng ta có chỗ đứng trên thế giới.

Hướng đi mới này đã và đang được các công ty tổ chức sự kiện, đạo diễn sự kiện gạo cội tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển. Khi nghệ thuật hòa quyện cùng văn hóa dân tộc thông qua việc trình diễn như một hình thức truyền tải hữu hiệu, chúng ta đã nâng tầm du lịch sự kiện lên một nấc thang hoàn toàn mới.

3. “Charming” – show diễn Đà Nẵng quyến rũ:


Đà Nẵng là thành phố du lịch biển trọng yếu của Việt Nam, với vẻ đẹp không hề thua kém thiên đường du lịch Maldives hay đảo Bali của Indonesia. Ngoài sự quyến rũ không thể cưỡng lại của biển trời xanh biếc, du khách còn được đắm mình trong vẻ đẹp hoài cổ, sâu lắng và bình yên của phố cổ.

Show diễn được dàn dựng công phu mang đậm dấu ấn dân tộc và nét độc đáo riêng của thành phố biển Đà Nẵng. Du khách sẽ đắm chìm trong những điệu múa, lời ca đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, từ đó hiểu thêm về các phong tục dân gian Việt Nam, bản sắc dân tộc, nhạc cụ dân tộc.

Charming Đà Nẵng
Charming Đà Nẵng

Hơn 70' trình diễn, nhiều khán giả đã không nén được sự hào hứng và thích thú. Charming Danang gây được ấn tượng mạnh đối với du khách quốc tế. 

HOTLINE: 0932 440 454 (MS LINH)

Sản phẩm cùng loại

Tổng hợp 11 địa điểm để tổ chức sự kiện Đà Lạt

Tổng hợp 11 địa điểm để tổ chức sự kiện Đà Lạt

Đà Lạt là một trong những địa điểm tuyệt vời để có một buổi sự kiện diễn ra. Với khung cản tuyệt đẹp và không khí thoải mái, tổ chức sự kiện sẽ là một điều thú vị và thích hợp. Hãy cùng Art Travel tổng hợp lại 11 địa điểm tổ chức sự kiện Đà Lạt tuyệt vời nhất nhé!

Chi tiết

Top 5 công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp 2019

Top 5 công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp 2019

Tổ chức sự kiện ngày nay đang rải rác trên toàn nước Việt Nam, đặc biệt là ở Hải Phòng đang có rất nhiều người tìm kiếm những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Sau đây Art Travel sẽ tổng hợp lại 5 công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng uy tín 2019.

Chi tiết

Tổ chức tiệc cưới Wedding ngoài trời tại Đà Nẵng

Tổ chức tiệc cưới Wedding ngoài trời tại Đà Nẵng

Art Travel And Event chúng tôi nhận tổ chức tiệc cưới Wedding ngoài trời tại Đà Nẵng đảm bảo đạt chuẩn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART