Xây dựng bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm ấn tượng và ý nghĩa

Sắp bước qua một năm mới, các doanh nghiệp công ty lại được dịp giao lưu, chia sẻ niềm vui của năm cũ và bày tỏ những mục tiêu phấn đấu cho năm mới qua các bữa tiệc tất niên cuối năm. Là một buổi tất niên quan trọng với công ty doanh nghiệp, quy trình chuẩn bị cho chương trình tất niên thường được tiến hành từ sớm nhằm đảm bảo mọi thứ diễn ra được tươm tất, suôn sẻ nhất. Ngay sau đây Art Event là một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện Hồ Chí Minh xin chia sẻ một số gợi ý cho bài phát biểu để tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công như mong đợi.

1. Không thể thiếu phần chào hỏi và lời giới thiệu

Ở phần đầu chương trình tất niên cuối năm; thông thường đại diện Ban giám đốc Công ty sẽ đứng lên phát biểu lý do tổ chức buổi liên hoan. Đồng thời giới thiệu và gửi lời chào trân trọng nhất đến các khách mời tham dự theo thứ tự gồm:

Đại biểu các ban, ngành, đoàn thể của địa phương
Các đối tác của công ty
Tập thể nhân viên trong công ty

Một lời khuyên nhỏ rằng người phát biểu nên chú ý tạo không khí vui vẻ; thoải mái bằng lối nói giản dị, chân thành vì đây sẽ giúp cho phần mở đầu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm không bị nhàm chán và tẻ nhạt.

>>> Xem ngay dịch vụ tổ chức tiệc tri ân cho khách hàng chất lượng

>>> Xem ngay dịch vụ tổ chức sự kiện Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp cực chi tiết

 

Một số lời chào hỏi giới thiệu cho phần mở đầu của buổi tiệc cuối năm như:

"Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể các anh chị em CBCNV thuộc Đại gia đình/công ty ………. một năm mới sức khỏe và thành công."

"Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình/công ty ………. của chúng ta. Là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả, cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua, cùng nhau siết chặt tay, uống cho thật say để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua cũng như vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân"

Gợi ý cho bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm ấn tượng và ý nghĩa

Như các anh chị cũng đã biết, để vượt qua  ………., chúng ta đã thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc các công ty, sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả các chi phí và dẫn theo một loạt các thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình/công ty ………., tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như:

– Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV qua Giải bóng đá Truyền thống và giải bóng đá Mở rộng ………. luôn được duy trì thực hiện.

– Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời.

– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu ………. vừa qua."

3. Kết thúc, cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến toàn thể mọi người

Lời kết chương trình cuối năm không chỉ là lời cảm ơn đơn thuần, mà nó còn là lời hứa sâu sắc từ ban lãnh đạo đối với tập thể công ty về sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Phần cuối của bài phát biểu cho tiệc tất niên sẽ là những lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các khách mời, những người đã dành thời gian cùng doanh nghiệp chia sẻ những bước đường trưởng thành đáng nhớ qua mỗi năm:

"Thưa anh chị em, “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung ………. của mỗi người. Tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình ………. trong thời gian qua.

Bước sang ………., theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty ……….

Tất cả chúng ta hãy vững vàng, sẵn sàng để năm 20... là một năm Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An của Đại gia đình/công ty ………. chúng ta! Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công!"

Gợi ý cho bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm ấn tượng và ý nghĩa
Gợi ý cho bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm ấn tượng và ý nghĩa

Một bài phát biểu trong buổi tiệc tất niên cuối năm về cơ bản sẽ gồm 3 nội dung chính như trên. Tuy nhiên, tùy vào thời lượng và mục tiêu chương trình mà ban tổ chức có thể phát triển thêm những yếu tố khác để tạo được dấu ấn riêng cho sự kiện. 

>>> Xem tất cả các dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh

Công ty sự kiện tại Hồ Chí Minh Art Event kính chúc Quý khách có được một buổi lễ tổng kết cuối năm hoành tráng, độc đáo và giàu ý nghĩa. Cũng như qua bài viết này có thể giúp cho Quý khách xây dựng được một bài phát biểu cho tiệc tất niên cuối năm diễn ra thành công và thuận lợi.


Công ty chúng tôi chuyên:
  • Tổ chức Team Building: Trong nhà, ngoài trời, Sport Day,....
  • Tổ chức Amazing Race cho khách trong nước và khách quốc tế
  • Tổ chức Sự Kiện: Gala Dinner Year end Party, Tổ chức các lể kỷ niệm, Khai trương, ....
  • Tổ chức kết hợp Trong các chuyến đi du lịch xa gần. 
  • Cho thuê vận dụng Team Building và tổ chức Sự Kiện

CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN VIỆT NAM 

Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART