Khai tiệc tân niên sao cho ấn tượng và độc đáo?

Một buổi tiệc tân niên đầu năm của mỗi doanh nghiệp công ty cũng như các sự kiện quen thuộc khác. Để có thể tổ chức thành công một buổi tiệc tân niên, ban tổ chức cần có sự chuẩn bị tốt, chu đáo và kĩ lưỡng. Lên kế hoạch chi tiết và xây dựng các tiết mục hay, đặc sắc đầy sáng tạo góp phần thu hút được sự chú ý của khách mời trong bữa tiệc. Hãy cùng Art Event là một trong những công ty chuyên tổ chức các sự kiện tại Đà Nẵng bật mí những bí quyết giúp khai tiệc tân niên trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết nhé!

Bật mí những bí quyết giúp khai tiệc tân niên trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết
Bật mí những bí quyết giúp khai tiệc tân niên trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết

1. Bầu không khí phải vui tươi và sôi động

Những yếu tố ở trên một khi được thực hiện tốt; sẽ giúp góp phần lớn tạo nên không khí vui tươi, sôi động cho chương trình khai tiệc tân niên. Ngoài ra, việc xây dựng không khí vui tươi, sôi động; còn cần có sự nhiệt tình của khách mời, ban lãnh đạo công ty tham gia.

Buổi tiệc thêm vui tươi thì phần khuấy động không khí là cần thiết
Buổi tiệc thêm vui tươi thì phần khuấy động không khí là cần thiết

 

Ở bất kì bữa tiệc nào thì không khí vô cùng quan trọng. Vì vậy để buổi tiệc thêm vui tươi thì phần khuấy động không khí là cần thiết. Trên đây là cách thức khai tiệc tân niên sáng tạo và độc đáo. Mong rằng những chia sẻ của Art Event sẽ giúp ích cho quý bạn đọc. Để có thể tổ chức thành công khai tiệc tân niên đầu xuân mới.

2. Nội dung giới thiệu cần ngắn gọn, xúc tích

Nội dung giới thiệu cho khai tiệc tân niên cũng như các sự kiện khác cần xúc tích; ngắn gọn; ngôn ngữ trong sáng dễ hiểu. Lưu ý rằng phải tránh hoặc giảm thiểu sự rườm rà, vòng vo khiến khách mời tham gia cảm giác nhàm chán và dễ gây buồn ngủ.

Nội dung giới thiệu cho khai tiệc tân niên cần xúc tích; ngắn gọn; ngôn ngữ trong sáng dễ hiểu
Nội dung giới thiệu cho khai tiệc tân niên cần xúc tích; ngắn gọn; ngôn ngữ trong sáng dễ hiểu

 

Tuy nhiên nếu bạn có thể đảm bảo được điều này thì nó sẽ giúp cho không khí của bữa tiệc tân niên không bị trùng xuống và sáo rỗng mà còn trở nên cuốn hút. Người tham gia không bao giờ thích một bài giới thiệu quá dài hay quá rườm rà, rối ý.

3. Tìm ngay 1 MC chuyên nghiệp

Một nhân tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của mọi sự kiện chính là người dẫn chương trình. Một MC hoạt ngôn, có khiếu hài hước; sẽ giúp chương trình khai tiệc tân niên trở nên lôi cuốn, hấp dẫn và thú vị.

MC như người nắm giữ linh hồn cho toàn bộ bữa tiệc. Người MC chuyên nghiệp thì buổi tiệc sẽ thành công và ngược lại. Cho nên các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ trước khi chọn MC cho tiệc đầu năm.

>>> Xem ngay bí quyết tổ chức thành công đêm gala dinner

Người MC cũng cần có sự linh hoạt, ứng biến và xử trí nhanh các tình huống xảy ra
Người MC cũng cần có sự linh hoạt, ứng biến và xử trí nhanh các tình huống xảy ra

 

Hơn nữa, để khai tiệc tân niên thành công và trọn vẹn; người MC cũng cần có sự linh hoạt, ứng biến và xử trí nhanh các tình huống xảy ra. Đặc biệt là các trường hợp bất ngờ không có trong kịch bản. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của người MC.

Ban tổ chức có thể tìm kiếm người nắm giữ vai trò này là thành viên trong chính doanh nghiệp; hoặc thuê các MC chuyên nghiệp để đảm bảo mọi việc được thành công như mong muốn.

4. Tiết mục văn nghệ mở màn không kém phần quan trọng

Các tiết mục văn nghệ luôn là một cách tuy cũ nhưng chưa bao giờ hết “hot”; giúp khuấy động không khí cho bữa tiệc. Và hướng sự chú ta của mọi người lên sân khấu, vị trí trung tâm của bữa tiệc. Trong đó, tiết mục văn nghệ mở đầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, ban tổ chức cần xây dựng nội dung cho các tiết mục văn nghệ mở đầu thích hợp.

Khai tiệc tân niên sao cho ấn tượng và độc đáo?
Cần lựa chọn những tiết mục văn nghệ khai tiệc tân niên phù hợp với chủ đề của chương trình, văn hoá của công ty

 

Cần lựa chọn những tiết mục văn nghệ khai tiệc tân niên sao cho vừa phù hợp với chủ đề của chương trình, văn hoá của công ty. Vừa tạo được không khí sôi động, hứng khởi, tràn đầy sức sống dịp đầu xuân mới. Nhờ đó mới có thể tạo sự hưng phấn cho mọi người trong buổi tiệc.

Khai tiệc tân niên sao cho ấn tượng và độc đáo?
Gợi ý hay cho các tiết mục văn nghệ khai tiệc tân niên có thể là nhảy flashmob

 

>>> Xem ngay quy trình tổ chức Hội nghị khách hàng cơ bản mà bạn cần biết

Gợi ý hay cho các tiết mục văn nghệ khai tiệc tân niên có thể là nhảy flashmob; các ca khúc về mùa xuân; hay các ca khúc tươi trẻ có nhịp độ nhanh, sôi động.

Qua bài viết này, Art Event chuyên tổ chức sự kiện và teambuilding Đà Nẵng mong các bạn có thể đúc kết được cho mình những bí quyết cũng như hiểu biết được thêm về cách tổ chức buổi tân niên thành công. 


Công ty chúng tôi chuyên:
  • Tổ chức Team Building: Trong nhà, ngoài trời, Sport Day,....
  • Tổ chức Amazing Race cho khách trong nước và khách quốc tế
  • Tổ chức Sự Kiện: Gala Dinner Year end Party, Tổ chức các lể kỷ niệm, Khai trương, ....
  • Tổ chức kết hợp Trong các chuyến đi du lịch xa gần. 
  • Cho thuê vận dụng Team Building và tổ chức Sự Kiện

CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN VIỆT NAM 

Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART