Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm

  • Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 7815
  • Art Travel And Event chúng tôi nhận tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và đảm bảo sẽ vô cùng hoành tráng. 

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sự kiện tổ chức hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân. 

Art Travel And Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Chúng tôi đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện mang tính chất quan trọng đối với khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được giải quyết một vài vấn đề như sau:

1. Tạo ý tưởng sáng tạo, kịch bản chuyên nghiệp, hấp dẫn: 

Giới truyền thông đến với sự kiện của doanh nghiệp là để lấy thông tin, thông tin là “nhân vật” chính của mỗi cuộc họp báo. Do đó, Art Travel And Event sẽ tư vấn giúp cho doanh nghiệp, đảm bảo rằng phần thông tin được giới thiệu trong sự kiện là những thông tin xác đáng và hấp dẫn nhất.

Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm
Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm

 

2. Chọn địa điểm tổ chức hợp lý: Các trung tâm hội nghị, phòng họp của các khách sạn với trang bị kỹ thuật đầy đủ thường là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngày nay.

Tiêu chuẩn của một phòng họp báo là phải đảm bảo không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh... Art Travel And Event chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với các tiêu chí đặt ra cho buổi họp báo nhưng vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý.

Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm
Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm cho công ty Daikin Đà Nẵng

3. Mời phóng viên, khách VIP: Việc tư vấn lựa chọn phóng viên, kênh truyền thông có đối tượng người xem, đọc phù hợp với mục tiêu truyền thông nắm vai trò đặc biệt quan trọng, điều này sẽ đảm bảo cho sự thành công của buổi họp báo.

Với sự xuất hiện của một siêu sao trong buổi hội thảo của bạn, chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng truyền thông rất lớn.

Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm
Caption

>>Xem thêm: 

Xu hướng du lịch sự kiện tại Việt Nam

Sự kiện Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp

4. Kiểm soát buổi họp báo: Art Travel And Event chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra mọi hệ thống kỹ thuật, chỗ đứng tác nghiệp, khâu đón tiếp, chỉ dẫn chỗ ngồi, chỗ tác nghiệp cho phóng viên và kiểm soát mọi tình huống có thể xảy ra.

Một buổi Hội thảo - Họp báo - Tọa đàm chỉ thành công khi được giao phó cho những đơn vị Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự đẳng cấp cùng những ưu đãi không thể bỏ qua.

Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm
Caption

Hotline: 0932 440 454 (Ngọc Linh)

 

Sản phẩm cùng loại

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Cùng Art Event tham khảo ngay một số chương trình trang trí Giáng Sinh - Noel Đà Nẵng. Liên hệ 0938360919 để được tư vấn chi tiết cho mùa giáng sinh năm nay nhé!

Chi tiết

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Đến tham gia lễ hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng, Quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng "mai hoa thung trên nước" vô cùng đặc sắc và hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Chi tiết

Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

Đã bao giờ bạn nghe qua cái tên được nhắc đến trong giới sự kiện là "ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện" chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART