Top 5 Bãi Biển được chọn làm Teambuilding với chi phí đắt đỏ

  • Top 5 Bãi Biển được chọn làm Teambuilding với chi phí đắt đỏ
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 13366
  • Art Travel hôm nay sẽ chỉ ra cho các bạn biết về tập hợp 5 bãi biển khi được lựa chọn tổ chức Teambuilding có giá cực đắt như tôm tươi.

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Dù là với chi phí vô cùng đắt đỏ nhưng phần lớn khách vẫn chọn những nơi này tổ chức Teambuilding. Hôm nay Art Travel sẽ tiết lộ cho bạn biết đây là 5 bãi biển nào nhé!

1. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAMBUILDING: BẢI BIỂN SẦM SƠN


Sầm Sơn luôn trở điểm thu hút chật kín người và cũng trở thành điểm nóng của du lịch biển khu vực miền Trung.

Bãi biển Sầm Sơn từ trong lịch sử đã đón tiếp rất nhiều du khách cấp cao, đây là vi trí thuận lợi mà người Pháp cũng như dưới triều Nguyễn xây dựng dành cho lãnh đạo cấp cao. Và mùa hè đang tràn về cùng với sự nóng lên của những bức xạ nhiệt kéo xuống càng khiến nhiều du khách muốn tới Sầm Sơn nhanh chóng. Nếu như bạn đứng nhìn toàn cảnh Sầm Sơn mùa hè bạn sẽ thấy được không khí đông vui, tấp nập của những trò chơi Team tưng bừng giữa không gian biển khơi.

Bãi biển Địa điểm Tổ chức TeamBuilding đắc đỏ
BẢI BIỂN SẦM SƠN

2. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAMBUILDING: BẢI BIỂN HẢI TIẾN


Nhắc tới Thanh Hóa, không thể không nhắc tới bãi biển Hải Tiến. Hải Tiến là một trong những điểm đến lan tỏa nhiệt độ cao chẳng kém gì Sầm Sơn. Tuy chỉ mới được khai thác tính tới thời điểm này là năm thứ 3 nhưng cơn sốt đi biển Hải Tiến đặc biệt thu hút người dân miền Bắc.  Quy mô của bãi biển Hải Tiến cho các bạn thỏa sức chơi team dưới mọi hình thức.

Bãi biển Địa điểm Tổ chức TeamBuilding đắc đỏ
BẢI BIỂN HẢI TIẾN

3. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING: BẢI BIỂN CỬA LÒ


Xướng tên tiếp theo trong hành trình du lịch và team building biển bãi biển Cửa Lò của miền Trung. Cửa Lò Nghệ An được biết đến là bãi biển khác biệt, những làn nước trong xanh, bãi cát mịn trải dài cùng với sự đa dạng về hải sản. Bãi biển Cửa Lò sải cánh giúp các chương trình Team của bạn lên đỉnh cao và cuốn hút, tạo cảm giác hưng phấn hơn.

Bãi biển Địa điểm Tổ chức TeamBuilding đắc đỏ
BẢI BIỂN CỬA LÒ

4. BẢI BIỂN ĐỒ SƠN LÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAMBUILDING ĐẮC ĐỎ


Quay trở về với bãi biển ở khu vực miền Bắc, Đồ Sơn trở thành tâm điểm của những cuộc dạo chơi và vây quanh kì thú. Vị trí của Đồ Sơn có sự kết hợp của thiên nhiên phong thủy hữu tình với một bên là núi non, một bên là biển rộng; du khách không chỉ đã mắt với thiên nhiên mà còn được trải nghiệm nhiều chương trình team building hấp dẫn vùng vẫy giữa biển khơi.

>>Xem thêm:

Teambuilding Rừng Dừa 7 Mẫu 3 Ngày

Địa điểm tổ chức TeamBuilding Đà Nẵng

5. BẢI BIỂN HẠ LONG


Một trong sức hút của bãi biển Hạ Long là việc kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng và tham quan những điểm du lịch nổi tiếng. Bãi biển Hạ Long được dự đoán tiếp tục trở thành tâm điểm cho các chương trình team building nóng bỏng. Ngoài ra, khi tới bãi tắm Hạ Long, bạn còn thỏa sức lướt wifi trên bãi cát trắng, tường thuật lại những khoảnh khắc vui chơi đầy sôi động.

Bãi biển Địa điểm Tổ chức TeamBuilding đắc đỏ
BẢI BIỂN HẠ LONG

 

Sản phẩm cùng loại

Amazing Race Hạ Long - Treasure Hunt Ha Long

Amazing Race Hạ Long - Treasure Hunt Ha Long

Amazing Race Hạ Long – Tour Team Building Hạ Long - Công ty Tổ chức Amazing race Tại Hà Nội, Công ty Tổ Chức Team Building tại Việt Nam,

Chi tiết

Amazing Race Mỹ Tho - Treasure Hunt My Tho

Amazing Race Mỹ Tho - Treasure Hunt My Tho

Amazing Race Mỹ Tho – Tour Team Building Mỹ Tho - Công ty Tổ chức Amazing race Tại Hồ Chí Minh, Công ty Tổ Chức Team Building tại Việt Nam,

Chi tiết

Amazing Race Mai Châu - Treasure Hunt Mai Chau

Amazing Race Mai Châu - Treasure Hunt Mai Chau

Amazing Race Mai Châu – Tour Team Building Mai Châu - Công ty Tổ chức Amazing race Tại Hà Nội, Công ty Tổ Chức Team Building tại Việt Nam,

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART