5 mẫu ý tưởng hashtag team building

Trong những năm gần đây, Hashtag trở thành trào lưu tràn ngập trên các diễn đàn mạng xã hội từ Facebook, TikTok, Instagram… đến những Hashtag cầm tay. Với các từ ngữ ngắn gọn, dễ nhớ nhưng lại thú vị nó giúp lan tỏa được thông điệp của người viết đến những người cùng tham gia, hay cùng mối quan tâm, sở thích. 

Vì thế trong cuộc hành trình team building không thể thiếu các hashtag để kết nối, chia sẻ, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, làm cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa. Hiểu rõ những điều này, Art Event xin gửi đến bạn đọc 5 mẫu ý tưởng Hashtag team building dễ thương. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Mục lục: 

  1. Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé 
  2. Ngày ấy bạn và tôi
  3. Team 1000 ly không say
  4. Chúng ta là của nhau
  5. Làm nhiệt tình, chơi hết mình

1. Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé - Mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương

Đây là một trong những mẫu hashtag team building dễ thương được giới trẻ yêu thích lựa chọn. Bắt nguồn từ bài hát khá nổi tiếng “Tình bạn diệu kì” do 3 nghệ sĩ Ricky Star, Lăng LD, Amee thể hiện nó đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội gây “hot” cộng đồng mạng. 

Với các từ ngữ đơn giản nhưng mang một thông điệp sâu sắc về tình bạn, tình đồng nghiệp, giúp lan tỏa thêm sức mạnh và niềm tin về tình bạn cũng như đoàn kết xã hội. 

Đưa tay lên nào mãi bên nhau bạn nhé - Mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương
Đưa tay lên nào mãi bên nhau bạn nhé - Mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương

2. Ngày ấy bạn và tôi

Để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi team building thì không thể thiếu hashtag “Ngày ấy bạn và tôi”. Đó là một ngày đặc biệt có bạn và có tôi, chúng ta cùng làm nên những kỉ niệm. Để mãi sau này còn nhớ đến nhau đã từng có những giây phút vui vẻ, thoải mái vui chơi, gắn kết tình thân. 

Chỉ có 5 từ nhưng hashtag trên đã diễn tả được ý nghĩa của tình bạn, tô đậm thêm một ngày team building tuyệt vời. 

Ngày ấy bạn và tôi - Mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương
Ngày ấy bạn và tôi - Mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương

3. Team 1000 ly không say - Mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương

“Team 1000 ly không say” là hashtag team building dễ thương, thú vị nhưng không kém phần hài hước, duyên dáng. Mỗi khi đọc lên có thể khiến người khác phải bật cười khi biết rằng họ đang đối đầu với những “bợm nhậu” không biết sợ là gì. Hashtag đã tự khẳng định màu sắc riêng của từng cá nhân, của đội đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, bất chấp khó khăn thử thách để đi đến thành công. 

4. Chúng ta là của nhau - Mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương

Một trong những hashtag không thể thiếu trong danh mục 5 mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương chính là “Chúng ta là của nhau”. Một lần nữa khẳng định chúng ta thuộc về nhau, là một đội, dù đi đâu thì cũng sẽ trở về bên nhau để cùng chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ. Không chỉ riêng trò chơi team building mở rộng ra đó là tinh thần đoàn kết đội nhóm, cùng chia sẻ trong học tập, công việc. 

Chúng ta là của nhau - Mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương
Chúng ta là của nhau - Mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương

5. Làm nhiệt tình, chơi hết mình

Hashtag đã diễn tả đúng với tinh thần của chuyến đi team building “Làm hết sức - Chơi hết mình - Quẩy nhiệt tình”, “Đã chơi là phải chơi cho hết nấc, đã máu thì đừng hỏi “Sếp” cháu là ai”. 

Nó cũng đúng với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến nhân viên của mình sau những ngày mệt nhọc, chạy deadline căng thẳng tìm về một chốn bình yên bên nhau để vui chơi, rồi lại quay về với những bộn bề cuộc sống.   

>>> Xem thêm: Trò chơi team building sinh viên

>>> Xem thêm: 7 câu slogan hay để tổ chức team building cho doanh nghiệp

Trên đây là 5 mẫu ý tưởng hashtag team building dễ thương mà Art Event muốn gửi gắm đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ làm cho chuyến đi team building của bạn cùng những người thân thêm phần tuyệt vời. 

VIET NAM ART TRAVEL & EVENT - CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN, TEAMBUILDING

Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART