Game Team Building Đà Nẵng: Bong Bóng Đá Bóng

  • Game Team Building Đà Nẵng: Bong Bóng Đá Bóng
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 13945
  • Game Team Building Đà Nẵng: Bong Bóng Đá Bóng | Tổ chức sự kiện, tổ chức Team Building uy tín chất lượng và mang lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Game Team Building Bong Bóng Đá Bóng là một trò chơi vận động được nhiều quý khách hàng yêu thích. Nó được đưa vào sử dụng nhiều tại một số cuộc thi đấu của các công ty sử dụng Du lịch Team Building.

“Bong bóng bóng đá” là đứa con tinh thần của Henrik Elvestad và Johan vàng, hai người Na Uy lập dị đã nghĩ rằng, bóng đá sẽ mang tính giải trí nhiều hơn nếu cầu thủ ở trong một quả bong bóng nhựa trong suốt.

Game Team Building Bong Bóng Đá Bón
Game Team Building Bong Bóng Đá Bóng

Game Team Building Bong Bóng Đá Bóng tiếng anh gọi đơn giản là Bubble Soccer là một khái niệm mới cung cấp trải nghiệm đá bóng độc đáo, không thể nào quên. Người chơi có cơ hội để chơi một trò chơi bóng đá đang chạy trong các bong bóng bơm hơi. Tất cả người chơi được phép va chạm với nhau.

Gam Team Building Đá Bóng Bong Bóng
Gam Team Building Đá Bóng Bong Bóng


Người chơi phải “chui” vào bộ “quần áo đặc biệt” – một quả cầu to được thiết kế bao kín phần trên thân thể, người chơi sẽ phải dùng tay để giữ nó và bắt đầu nhập cuộc. Bạn có thể thấy các vận động viên thường va phải nhau, thậm chí là ngã nhào ra đất nhưng cũng khó mà bị thương cho được. Hãy nhìn vẻ mặt hạnh phúc, vui vẻ của họ kìa!

>>> Xem thêm: Tour Team Building Đà Nẵng Núi Thần Tài 1 ngày <<<

Gam Team Building Đá Bóng Bong Bóng
Gam Team Building Đá Bóng Bong Bóng

>>> Xem thêm Ý tưởng Teambuilding game: Eco Game - Team Building Đà Nẵng <<<

Game Team Building Bong Bóng Đá Bóng Bubble Soccer được chơi giống như bóng đá. Mỗi trò chơi có 2 đội. Mỗi đội có 5 cầu thủ, 4 trong một "bong bóng" bơm hơi và 1 là cầu thủ. Đội có số bàn thắng cao nhất sẽ thắng.

Thử một lần chơi bóng đá bong bóng mới biết nó mệt đến dường nào. Bởi vì người chơi không chỉ chạy theo quả bóng, mà còn phải cố gắng đứng lên sau mỗi lần bị đụng ngã, tốn rất nhiều sức lực, không khác mấy so với việc tập thể dục, rèn luyện sức khỏe.

Game Team Building Bong Bóng Đá Bóng
Game Team Building Bong Bóng Đá Bóng

Các bạn xem video để thêm phần hào hứng cùng Art Event nhé!

Nào bạn đã sẵn sàng cùng Art Event trải nghiệp những trò chơi mới lạ thú vị độc đáo giống như vậy chưa? Còn chúng tôi, chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ công ty, nhóm, doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT
HOTLINE: 0932 440 454 (NGỌC LINH) 
Địa chỉ: 647 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Sản phẩm cùng loại

Team Building Hồ Tràm - Vũng Tàu - BPRO Company

Team Building Hồ Tràm - Vũng Tàu - BPRO Company

Team Building - Gala Dinner Hồ Tràm - Vũng Tàu - BPRO Company - Đơn vị tổ chức Team Building Giá rẻ

Chi tiết

Team Building tại Quảng Bình 2 ngày

Team Building tại Quảng Bình 2 ngày

[Kịch bản] Tổ chức Team Building tại Quảng Bình 2 ngày 1 đêm - Đơn vị tổ chức Team Building, Amazing Race, Gala Dinner, Year End Party, Event 

Chi tiết

Team Building Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Team Building Nha Trang 3 ngày 2 đêm

[Chương trình] Tổ chức Team Building Nha Trang 3 ngày 2 đêm gắn kết tinh thần đồng đội trong doanh nghiệp, mang lại 1 chương trình nghỉ ngơi thư giản

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART