4 oại hình của tổ chức tiệc gala dinner

Một buổi Gala Dinner thường tổ chức cho rất nhiều mục đích và chủ đề của doanh nghiệp hay công ty đề ra. Vậy hãy cùng Art Event khám phá những loại hình kinh điển nhất trong các buổi lễ Gala Dinner mà bạn nên phân biệt rõ để có thể nắm được cách tổ chức phù hợp nhé!

1. GALA DINNER TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Mọi hoạt động của một công ty đều cần được tối đa hóa về mặt lợi ích doanh nghiệp. Vì vậy tiệc gala dinner ngoài những vấn đề kết nối nhân viên. Tổng kết thành tích năm cũ,… còn đề cao những chương trình tri ân khách hàng – những người đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển của công ty; là động lực để công ty tiến về phía trước. 

 

Tiệc Gala Dinner tri ân khách hàng
Tiệc Gala Dinner tri ân khách hàng

 

Do đó các quý doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc Gala dinner theo phương thức tri ân khách hàng. Giúp quý doanh nghiệp củng cố lại hình ảnh thương hiệu đồng thời tạo cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng.

>>> Xem tất cả những kinh nghiệm tổ chức teambuilding tại Hồ Chí Minh

 

Tiệc Gala Dinner tri ân khách hàng
Tiệc Gala Dinner tri ân khách hàng

2. GALA DINNER LIÊN HOAN CUỐI NĂM, TẤT NIÊN

Các quý doanh nghiệp còn có thể tổ chức dưới hình thức như buổi tiệc liên hoan. Gửi đến lời tri ân đến toàn thể tầng lớp nhân viên bằng một buổi liên hoan quy mô, trang trọng. Ngoài ra các quý doanh nghiệp, công ty có thể gửi lời mời đến các đối tác lâu năm. Hay khách hàng thân thiết để cùng nhau chia sẻ những niềm vui trước các thành tích đáng mừng của công ty sau một năm.

 

Các quý doanh nghiệp còn có thể tổ chức dưới hình thức như buổi tiệc liên hoan
Các quý doanh nghiệp còn có thể tổ chức dưới hình thức như buổi tiệc liên hoan

 

Tương tự với loại tiệc liên hoan, tiệc tất niên, Gala dinner có thể kết hợp với mục đích đón chào tân niên. Tổng kết những hạng mục ở năm cũ và đón chào một năm mới thành công rực rỡ hơn. Hình thức tổ chức tiệc Gala dinner này không những làm tăng không khí hứng khởi cho các khách mời. Mà còn trở thành cột mốc đánh dấu khoảnh khắc giao giữa năm mới và năm cũ. Gửi đến năm mới một ước mong về khởi đầu phát triển thuận lợi.

 

Tương tự với loại tiệc liên hoan, tiệc tất niên, Gala dinner có thể kết hợp với mục đích đón chào tân niên
Tương tự với loại tiệc liên hoan, tiệc tất niên, Gala dinner có thể kết hợp với mục đích đón chào tân niên

3. GALA DINNER KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP

Nếu công ty có ngày thành lập nằm ở gần cuối hoặc đầu năm mới có thể tổ chức lễ kỷ niệm với hình thức gala dinner để tăng thêm phần long trọng; ý nghĩa cho buổi lễ. Tiệc Gala dinner kỷ niệm lễ thành lập được coi là một buổi lễ thu hút được sự chú ý của đông đảo các quý vị khách mời. Bởi hình thức trọng đại, quy mô lớn hơn những buổi lễ thông thường khác.

 

Gala dinner kỷ niệm lễ thành lập được coi là một buổi lễ thu hút được sự chú ý của đông đảo các quý vị khách mời.
Gala dinner kỷ niệm lễ thành lập được coi là một buổi lễ thu hút được sự chú ý của đông đảo các quý vị khách mời.

4. GALA DINNER KẾT HỢP DU LỊCH

Để tránh cảm giác nhàm chán cho bữa tiệc cuối năm. Quý doanh nghiệp có thể chọn lựa hình thức du lịch cuối năm kết hợp với những hoạt động vui chơi; team building để tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên trong tập thể. Giúp chuyến đi thêm phần ý nghĩa và lí thú. 

 

Hình thức tổ chức tiệc Gala dinner này được nhiều công ty yêu thích
Hình thức tổ chức tiệc Gala dinner này được nhiều công ty yêu thích

 

Hình thức tổ chức tiệc Gala dinner này được nhiều công ty yêu thích; bởi sự đa dạng về địa điểm và hình thức trò chơi, dễ tạo bầu không khí vui vẻ giữa các nhân viên.

>>> Xem ngay 3 địa điểm tổ chức Year End Party đầy hấp dẫn và hoành tráng

Tùy thuộc vào mục đích mà doanh nghiệp muốn tổ chức mà hãy chọn một loại hình Gala dinner phù hợp. Hi vọng bài viết trên Art Event đã giúp bạn trong việc phân biệt được những loại hình trong các buổi Gala Dinner nhé!


Công ty chúng tôi chuyên:
  • Tổ chức Team Building: Trong nhà, ngoài trời, Sport Day,....
  • Tổ chức Amazing Race cho khách trong nước và khách quốc tế
  • Tổ chức Sự Kiện: Gala Dinner Year end Party, Tổ chức các lể kỷ niệm, Khai trương, ....
  • Tổ chức kết hợp Trong các chuyến đi du lịch xa gần. 
  • Cho thuê vận dụng Team Building và tổ chức Sự Kiện

CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN VIỆT NAM 

Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART