Sự kiện Gala Dinner cuối năm doanh nghiệp | Tổ chức sự kiện Đà Nẵng

Sự kiện Gala Dinner cuối năm doanh nghiệp | Tổ chức sự kiện Đà Nẵng

Sự kiện Gala Dinner cuối năm doanh nghiệp | Tổ chức sự kiện Đà Nẵng

Sự kiện Gala Dinner cuối năm cho Doanh nghiệp

  • Sự kiện Gala Dinner cuối năm cho Doanh nghiệp
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1552
  • Sự kiện Gala Dinner cuối năm được coi là sự kiện tri ân và kết nối giữa các doanh nghiệp, khách hàng hay tổ chức. Sự kiện lớn này được diễn ra thường niên 

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sự kiện Gala Dinner cuối n​ăm là gì?

Sự kiện Gala Dinner cuối năm được coi là sự kiện tri ân và kết nối giữa các doanh nghiệp, khách hàng hay tổ chức. Sự kiện lớn này được diễn ra thường niên vào những dịp cuối năm của các doanh nghiệp.Tổ chức sự kiện gala dinner cuối năm được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau, có thể đó là một đêm trình diễn nhạc, hay có thể là chương trình teambuilding hay là buổi ăn uống cùng nhau để tổng kết những sự kiện trong một năm vừa qua. Trong đêm tổ chức sự kiện gala dinner  cuối năm, là một không gian vừa lung linh hiện đại, vừa mang đậm chất Việt Nam một số tiết mục ca múa nhạc đặc sắc: Trống, kèn, sáo, nhị, tấu, múa khăn truyền thống, đã được chuẩn bị, Gala dinner đã diễn ra trong không khí ấm cúng giúp cho tinh thần giao lưu, kết nối giữa mọi người với nhau trong đêm cuối năm đầy ý nghĩa.

Không gian chuyên nghiệp tổ chức Gala Dinner dành cho doanh nghiệp
Không gian chuyên nghiệp tổ chức Gala Dinner dành cho doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Tiệc Sự kiện gala dinner của tập đoàn Kimberly Clerk tại Đà Nẵng <<<

Các hoạt động diễn ra ở Sự kiện Gala Dinner cuối năm​?

Sự kiện Gala Dinner - sự kiện cuối năm là chương trình sự kiện kết hợp ăn tối với chương trình ca nhạc, trò chơi trên sân khấu dành cho các thành viên tham gia thể hiện mình, thư giãn.. Thông qua chương trình để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.

Set up sự kiện Gala dinner
Set up sự kiện Gala dinner 

Những chương trình tổ chức sự kiện gala dinner cuối năm luôn luôn mang tính chất vui vẻ và là nơi để cho các đồng nghiệp ôn lại những gì đã qua trong thời gian gắn bó với công ty hay doanh nghiệp của họ. Là dịp để cho các doanh nghiệp tri ân khách hàng sau một năm hợp tác làm việc cùng nhau.

Mỗi năm có khá nhiều chương trình tổ chức sự kiện gala dinner diễn ra ví dụ như Gala dinner của ngân hàng, Gala dinner của những chương trình hài kịch,....Tùy theo mỗi doanh nghiệp mà hình thức tổ chức sự kiện gala dinner cuối năm được diễn ra, nếu là một hoạt động teambuilding thì doanh nghiệp với đội ngũ những nhân viên năng động thì thật sự rất phù hợp. Hoặc là buổi ăn uống cùng nhau của các đồng nghiệp trong công ty. Tổ chức gala dinner bằng những chuyến đi ngắn ngày đến các địa điểm du lịch, sau thời gian tham quan hay tham gia các hoạt động trò chơi bãi biển, trò chơi tập thể… nhà tổ chức có thể đưa ra chương trình gala dinner để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.

Hoạt động chương trình Team Building Đà Nẵng do Art Event tổ chức
Hoạt động chương trình Team Building Đà Nẵng do Art Event tổ chức

>>> Xem thêm: Tổ chức chương trình Team Building Đà Nẵng <<<

Sự kiện Gala Dinner cuối năm là sự kiện để tri ân khách hàng

Buổi tổ chức Sự kiện gala dinner là dịp để các đại biểu trong doanh nghiệp phát biểu những cảm nghĩ, những lời nói tri ân đối với đối tác khách hàng thân thiết và toàn thể nhân viên. Chính vì vậy, công việc của người làm tổ chức sự kiện khi viết ra bản kế hoạch cho chương trình tổ chức gala dinner là vô cùng cần thiết. Việc chuẩn bị kịch bản , những trò chơi xen lẫn trong chương trình, hay những chương trình ca múa nhạc là vô cùng cần thiết .

Hoạt động âm nhạc vũ đoàn trong chương trình sự kiện Gala Dinner
Hoạt động âm nhạc vũ đoàn trong chương trình sự kiện Gala Dinner

Tổ chức gala dinner sự kiện cuối năm đóng vài trò là một bước ngoặc trong suốt một năm làm việc giữa các thành viên trong công ty với nhau, cùng với những khách hàng quen thuộc. Việc tri ân trở nên ý nghĩa bằng việc trao những món quà tri ân cho nhau để thể hiện lòng kính trọng, quý mến giữa các doanh nghiệp với nhau. Món quà trong ngày tổ chức sự kiện gala dinner  rất đa dạng có thể là bó hoa, có thể một món quà có giá trị,...tùy theo mỗi công ty có nhu cầu như thế nào.

Sự kiện Đà Nẵng - Gala Dinner cho doanh nghiệp
Sự kiện Đà Nẵng - Gala Dinner cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, để tổ chức sự kiện gala dinner trở nên thật sự ý nghĩa thì việc thiết kế một sân khấu cho chương trình cũng không kém phần quan trọng, background phải được trang trí, âm thanh ánh sáng phải được bố trí hợp lý. Nếu như đây là chương trình tổ chức gala dinner sự kiện cuối năm có khách là người nước ngoài thì việc lựa chọn một người dẫn chương trình trở nên quan trọng không kém. Bản thân người dẫn chương trình cũng luôn phải tự làm mới mình, tự biến mình trở thành tâm điểm của sân khấu trong đêm tổ chức gala dinner sự kiện cuối năm bằng một số điểm nhấn trên trang phục hay hóa thân thành những nhân vật phù hợp tính chất của chương trình và nội dung của đêm Gala.

Backdrop Sự kiện Gala Dinner
Backdrop Sự kiện Gala Dinner

>>> Xem thêm chương trình tour team building Đà Nẵng Hội An 1 ngày <<<

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT
HOTLINE: 0932 440 454 (NGỌC LINH) 
Email: Sales1@arttravel.com.vn - sales2@arttravel.com.vn
Địa chỉ: 647 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

 

Sản phẩm cùng loại

Tổng hợp 11 địa điểm để tổ chức sự kiện Đà Lạt

Tổng hợp 11 địa điểm để tổ chức sự kiện Đà Lạt

Đà Lạt là một trong những địa điểm tuyệt vời để có một buổi sự kiện diễn ra. Với khung cản tuyệt đẹp và không khí thoải mái, tổ chức sự kiện sẽ là một điều thú vị và thích hợp. Hãy cùng Art Travel tổng hợp lại 11 địa điểm tổ chức sự kiện Đà Lạt tuyệt vời nhất nhé!

Chi tiết

Top 5 công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp 2019

Top 5 công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp 2019

Tổ chức sự kiện ngày nay đang rải rác trên toàn nước Việt Nam, đặc biệt là ở Hải Phòng đang có rất nhiều người tìm kiếm những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Sau đây Art Travel sẽ tổng hợp lại 5 công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng uy tín 2019.

Chi tiết

Tổ chức tiệc cưới Wedding ngoài trời tại Đà Nẵng

Tổ chức tiệc cưới Wedding ngoài trời tại Đà Nẵng

Art Travel And Event chúng tôi nhận tổ chức tiệc cưới Wedding ngoài trời tại Đà Nẵng đảm bảo đạt chuẩn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART