Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng lễ khai trương công ty trọn gói
 • Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng lễ khai trương công ty trọn gói
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 8569
 • Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói cho công ty, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng,...chuyên nghiệp, kịch bản chi tiết, thiết bị hiện đại, chi phí tốt nhất!

 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Lễ khai trương mang một ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp, tổ chức. Đó không đơn thuần chỉ là sự thông báo, đánh dấu một bước khởi đầu của một doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị,… mà nó còn mang những ý nghĩa sâu sắc hơn nữa. Art Event chuyên cung cấp Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng: lễ khai trương công ty trọn gói

Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng: lễ khai trương công ty trọn gói
Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng: lễ khai trương công ty trọn gói

Tổ chức lễ khai trương thành công và thuận lợi, cũng như một dấu hiệu tốt cho một chặng đường phát triển thuận lợi phía trước của doanh nghiệp.
► Các chương trình văn nghệ như: múa lân hay võ thuật được coi là mang lại “khí lực” tạo động lực, sự hào hứng mạnh mẽ cho công việc kinh doanh.
Tổ chức sự kiện khai trương công ty trong không khí tưng bừng, sôi nổi sẽ thu hút được nhiều người tới tham dự, và cùng với các khách mời, sẽ tạo được sự chú ý về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Tổ chức lễ khai trương kết hợp với một bữa tiệc tea-break hay dùng thử sản phẩm, doanh nghiệp có thể thu thập được những ý kiến rất chân thành của những người tham dự.
Tổ chức sự kiện khai trương thành công là cách tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh doanh nghiệp dễ dàng đi sâu vào tâm trí công chúng, khách hàng.

>>> Xem thêm: các chương trình Sự kiện được tổ chức bởi Art Event <<<

Tổ chức Lễ khai trương Đà Nẵng như thế nào?

► Dấu hiệu của một lễ khai trương thành công

Tùy vào mục tiêu của từng đơn vị để đánh giá doanh nghiệp Tổ chức Sự kiện có thành công hay kém thành công. Tuy nhiên, tổ chức một lễ khai trương thành công cần phải đạt được 5 mục tiêu cơ bản sau đây:

 • Truyền tải được thông điệp và hình ảnh tốt đẹp mà công ty muốn gửi tới khách mời, khách hàng
 • Tạo được không khí sôi nổi, hào hứng, sự phấn khởi cho tất cả những người tham dự
 • Tổ chức lễ khai trương diễn ra thuận lợi, phù hợp với văn hóa và sự phát triển của xã hội
 • Giải quyết kịp thời được những phát sinh có thể diễn ra khi tổ chức sự kiện khai trương
 • Đạt được các mục tiêu với mức chi phí tối ưu nhất

► Các bước để tổ chức sự kiện khai trương thành công

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự thành công của việc tổ chức sự kiện khai trương. Nhưng tốt nhất, doanh nghiệp phải có các bước chuẩn bị kỹ lưỡng và có những kế hoạch cụ thể, chuyên nghiệp và đầy đủ. Các bước cơ bản để bạn chuẩn bị tổ chức lễ khai trương:

 1.      Nghiên cứu, nắm bắt đầy đủ và chắc chắn về các thông tin về lễ khai trương
 2.      Đưa ra các phương án về địa điểm tổ chức lễ khai trương và khảo sát thực tế
 3.      Lên các phương án tổ chức tại địa điểm đã lựa chọn để tổ chức sự kiện khai trương công ty
 4.      Đưa ra mức ngân sách dự trù hợp lý cho phương án to chuc event khai truong
 5.      Lên ý tưởng thiết kế hình ảnh bao gồm: backdrop, banner, standee, poster, giấy mời,….
 6.      Xây dựng danh sách các trang thiết bị cần thiết và chuẩn bị đầy đủ
 7.      Phân công nhiệm vụ cho các nhân sự cụ thể
 8.      Tập duyệt chương trình với các phương án phát sinh
 9.      Quản lý và điều phối chương trình
Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng: lễ khai trương công ty trọn gói
Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng: lễ khai trương công ty trọn gói

>>> Xem thêm: Tour Team Building Tổ chức Sự Kiện Đà Nẵng tại Cù Lao Chàm <<<

Đối với khối lượng công việc và yêu cầu chất lượng công việc như trên, có rất ít công ty có thể tự tổ chức lễ khai trương được. Trong trường hợp đó, công ty bạn cần phải xem xét đến phương án lựa chọn các đơn vị cung cấp Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng: lễ khai trương công ty trọn gói với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và trang thiết bị sẵn có để đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp cũng như việc tối ưu chi phí được hiệu quả hơn.

Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói chuyên nghiệp

Nếu muốn tổ chức sự kiện khai chương công ty chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói uy tín như Công ty tổ chức sự kiện Nghệ Thuật

► Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Là Công ty tổ chức khai trương với kinh nghiệm hơn 1000 khách hàng trong 2 năm hoạt động. 
Art Event đã tổ chức lễ khai trương thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

► Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức Sự kiện khai trương

Với một công ty tổ chức khai trương cho hàng trăm tổ chức, Art Event có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức lễ khai trương cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.
Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

► Quy trình tổ chức sự kiện khai trương công ty chuyên nghiệp

Chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khai trương cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy,… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
Thêm vào đó, với những ý tưởng của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện khai chương chuyên nghiệp, độc đáo nhất. Cam kết tổ chức sự kiện trọn gói không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Đà Nẵng
Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Đà Nẵng

► Tổ chức thành công nhiều lễ khai trương

Với kim chỉ nam “Kết nối thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Art Event đã nhận được sự tin trưởng  là công ty tổ chức khai trương cho các khách hàng.

Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự kiện Nghệ Thuật. Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để Art Event phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Sản phẩm cùng loại

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Cùng Art Event tham khảo ngay một số chương trình trang trí Giáng Sinh - Noel Đà Nẵng. Liên hệ 0938360919 để được tư vấn chi tiết cho mùa giáng sinh năm nay nhé!

Chi tiết

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Đến tham gia lễ hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng, Quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng "mai hoa thung trên nước" vô cùng đặc sắc và hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Chi tiết

Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

Đã bao giờ bạn nghe qua cái tên được nhắc đến trong giới sự kiện là "ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện" chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART