Game Team Building - Team Olympics- Ý tưởng Game ngoài trời

  • Game Team Building - Team Olympics- Ý tưởng Game ngoài trời
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 12006
  • Game Team Building -Team Olympic - Game ngoài trời. Tổ chức sự kiện Team Building uy tín chất lượng và mang lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Game Team Building - Team Ngoài trời
Game Team Building - Team Ngoài trời

Game Team Building - Team Olympic - Thế vận hội - Tập hợp những trò chơi xây dựng nhóm vui nhộn và hấp dẫn này kết hợp sự cạnh tranh đầy đủ và chủ động cùng một nguồn tinh thần hoạt động cao. Sau khi một nhóm làm nóng, các đội sẽ được hình thành và cung cấp băng màu để dễ dàng nhận dạng. Tiếp theo, Đội trưởng của bạn sẽ mở vòng quanh sân chơi và bắt đầu trò chơi.

Với âm nhạc sôi động như là nguồn cảm hứng bổ sung, các đội sẽ xoay quanh các hoạt động khác nhau bao gồm Ski Team Challenge, Sack Races, Flipper Flash Relay, Team Anthem và nhiều hơn nữa, nhằm giành huy chương vàng, bạc hoặc đồng.

>>> Xem thêm tour Team building Đà Nẵng Hội An 1 ngày <<<

Game Team Building - Team Olympic - Thế vận hội cũng có thể được trình bày dưới tên Cowboy Games, Winter Games hoặc Beach-Themed Event - và thậm chí kết hợp các tiện nghi độc đáo tại vị trí của bạn như bể bơi, sân bóng chuyền, sân bóng chuyền.

Triết lý của chúng ta về "Challenge by Choice" cung cấp cho các cá nhân khả năng xác định mức độ tham gia thể chất của chính họ.

Game Team Building - Team Olympic - Thế vận hội là một cách đặc biệt để tạo ra tinh thần đồng đội trong khi cạnh tranh dành lấy cơ hội lên bục của người chiến thắng.

>>> Xem thêm các chương trình Team Building Đà Nẵng <<<<

 

Sản phẩm cùng loại

Team Building Hồ Tràm - Vũng Tàu - BPRO Company

Team Building Hồ Tràm - Vũng Tàu - BPRO Company

Team Building - Gala Dinner Hồ Tràm - Vũng Tàu - BPRO Company - Đơn vị tổ chức Team Building Giá rẻ

Chi tiết

Team Building tại Quảng Bình 2 ngày

Team Building tại Quảng Bình 2 ngày

[Kịch bản] Tổ chức Team Building tại Quảng Bình 2 ngày 1 đêm - Đơn vị tổ chức Team Building, Amazing Race, Gala Dinner, Year End Party, Event 

Chi tiết

Team Building Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Team Building Nha Trang 3 ngày 2 đêm

[Chương trình] Tổ chức Team Building Nha Trang 3 ngày 2 đêm gắn kết tinh thần đồng đội trong doanh nghiệp, mang lại 1 chương trình nghỉ ngơi thư giản

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART