Những trò chơi Team Building trên Biển Đặc sắc

  • Những trò chơi Team Building trên Biển Đặc sắc
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 52253
  • Art Travel sẽ đưa ra cho bạn những trò chơi thú vị và hấp dẫn để có một chuyến cắm trại team building thật tuyệt vời và hoàn hảo nhé!

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
9 trò chơi Team Building trên biển
9 trò chơi Team Building trên biển

Bạn đang có dự định cho công ty của mình có kỳ nghỉ hè sau những ngày làm việc căng thẳng, bạn đang lên kế hoạch, ý tưởng độc đáo cho kỳ nghỉ năm nay. Bạn đừng lo lắng vì Art Travel sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất, bằng những chương trình du lịch Team Building trên biển độc đáo và mới lạ với những trò chơi trên biển giúp các thành viên gắn kết và có kỳ nghỉ thật đáng nhớ.

9 TRÒ CHƠI TEAM BUILDING TRÊN BIỂN ĐƠN GIẢN DỂ DÀNG TỰ TỔ CHỨC

1. BẮT CÁ ĐẠI DƯƠNG


Dụng cụ: những ống lớn và thùng có đục lỗ, bít một đầu, 2 xô thủng, 1 con cá nhựa.

Cách thực hiện: người chơi phải bắt con cá ra từ đáy ống, mà ko để ống ngã, cá phải nổi lên bằng cách đổ nước.

Kết quả: thời gian hoàn thành

Mục đích – Ý nghĩa: Giúp người chơi tăng thêm tinh thần đoàn kết và hiểu sự quan trọng của sự phân công nhiệm vụ.

2. TRÒ CHƠI KÉO CO


Chuẩn bị: Đây là trò chơi dân gian đơn giản được ứng dụng nhiều trong tổ chức sự kiện Team Building. Không phân biệt nam nữ, mỗi đội có số lượng bằng nhau.

Cách chơi: 2 đội sẽ được nắm vào một sợi dây thừng, sợi dây này sẽ được đánh dấu bằng một vạch trung tâm ở giữa phần dây, ngoài ra còn có vạch ngang được phân chia trên mặt đất. Sau khi có hiệu lệnh của ban tổ chức đội nào kéo được phần có đánh dấu trên sợi dây qua vạch thì đội đó thắng cuộc.

3. TRÒ CHƠI CHUNG SỨC CHUNG LÒNG: TRÒ CHƠI TEAM BUILDING


Chuẩn bị: Mỗi đội 8-10 người, mỗi đội được chuẩn bị cho 1 chiếc vòng có 6 dây chung quanh và 01 ly nhựa.

Cách chơi: Các đội 1 chiếc vòng có 6 dây chung quanh và 01 ly nhựa đặt giữa vòng tròn. Sau đó các đội dùng ly giữa vòng múc nước, vượt qua 1 tấm bạt nhựa có nước sà phòng và đổ đầy vào 1 cái sô ở phía mức đến. Đội nào hoàn thành trước sẽ là đội chiến thắng.

TRÒ CHƠI CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG
TRÒ CHƠI CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG

 

4. TRÒ CHƠI BÓNG CHUYỀN TRÊN BIỂN


Chuẩn bị: Mỗi đội gồm 10 người (nam và nữ không phân biệt), một tấm ni lon. một quả bóng.

Cách chơi: Mỗi đội nhận một tấm ni lon và chuyền trái bóng qua sân đối phương cứ như thế đội nào không chuyền được bóng qua sân hoặc để rơi bóng là bị thua một điểm. Đội được 3 điểm trước là đội chiến thắng.

TRÒ CHƠI BÓNG CHUYỀN TRÊN BIỂN
TRÒ CHƠI BÓNG CHUYỀN TRÊN BIỂN

 

5. TRUY TÌM NGỌC BÁU - TRÒ CHƠI TEAM BUILDING


Sau màn khởi động nhẹ nhàng, các đội chơi tìm cho mình một cặp nam nữ để tạo hứng thú trong trò chơi này, sau đó bịt mắt nhau tìm kẹo trộn trong thau có bột mì. Trò chơi này mang tính cạnh tranh cao, khiến người xem cười ngả nghiêng.

TRUY TÌM NGỌC BÁU
TRUY TÌM NGỌC BÁU

>>Xem thêm: 

6. BÓNG CHUYỀN NƯỚC


Trong trò chơi này, cần tới dụng cụ là tấm bạt và quả bóng, các đội sẽ lần lượt dùng tấm bạt của mình để hứng và đưa quả bong bóng có nước đi qua lưới bóng chuyền để di chuyển vào sân của đối phương. Đội nào làm bể bóng hay làm rơi bong bóng ra ngoài nhiều nhất sẽ là đội thua cuộc.

7. RA KHƠI


Trò chơi này nhằm mô phỏng những chiếc thuyền lênh đênh trên biển, người chơi sẽ phải làm theo lời người quản trò. Người quản trò sẽ sáng tạo ra các hiệu lệnh sao cho phù hợp với đôi chơi. Ví dụ, khi quản trò kêu Nhảy lên phao bao nhiêu người, thì mọi người phải thật nhanh chóng hình thành đội đúng với số lượng mà quản trò đưa ra và cầm tay nhau tạo thành một vòng tròn. Trò chơi này đòi hỏi tinh thần và ý trí đồng đội cực cao.

8. THUYỀN TRƯỞNG ĐẾN       


Trong trò chơi này, các đội chơi phải tập hợp thành các hàng dọc. Mỗi người đứng đâu hàng sẽ là một vị thuyền trưởng điều hành con tàu. Nhưng vừa ra đến biển thì gặp bão tố… Vì vậy cả đội sẽ có một cuộc thi bầu ra thuyền trưởng xuất sắc nhất trong đội theo hướng dẫn của quản trò. Một trong những trò chơi thú vị và đầy tính cạnh tranh.

9. TRÒ CHƠI  TEAM BUILDING ĐƠN GIẢN: ĐUA THUYỀN TRÊN CẠN


Nghe tên có đủ để bạn cảm thấy hào hứng hay chưa? Trò chơi này rất phổ biến và cũng rất dễ chơi trên những bãi biển. Các đội ngồi ngồi xếp hàng và xen kẽ nam nữ, người đằng sau gác chân lên đùi của người phía trước, cứ như thế cho đến khi được một đoàn. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội sẽ di chuyển về phía đích ở mực nước biển, lưu ý mọi người chỉ được dùng tay và mông của mình để di chuyển. Trong lúc di chuyển đội nào bị đứt giữa đường, sẽ phải ngừng lại, ráp đoàn cẩn thận lại rồi mới được tiếp tục đua. Và thể lệ cuộc chơi là đội nào có người cuối cùng cán đích trước thì đội đó giành chiến thắng chung cuộc.

ĐUA THUYỀN TRÊN CẠN
ĐUA THUYỀN TRÊN CẠN

 

Những trò chơi team building hấp dẫn và thú vị luôn có tác dụng giúp cho tình đoàn kết cho các doanh nghiệp, công ty,... càng thêm thắt chặt và liên kết. Art Travel xin kính chúc các bạn có một chuyến cắm trại biển cùng các trò chơi vô cùng lôi cuốn này nhé!

HOTLINE: 0932 440 454 (NGỌC LINH)

Sản phẩm cùng loại

Amazing Race Hạ Long - Treasure Hunt Ha Long

Amazing Race Hạ Long - Treasure Hunt Ha Long

Amazing Race Hạ Long – Tour Team Building Hạ Long - Công ty Tổ chức Amazing race Tại Hà Nội, Công ty Tổ Chức Team Building tại Việt Nam,

Chi tiết

Amazing Race Mỹ Tho - Treasure Hunt My Tho

Amazing Race Mỹ Tho - Treasure Hunt My Tho

Amazing Race Mỹ Tho – Tour Team Building Mỹ Tho - Công ty Tổ chức Amazing race Tại Hồ Chí Minh, Công ty Tổ Chức Team Building tại Việt Nam,

Chi tiết

Amazing Race Mai Châu - Treasure Hunt Mai Chau

Amazing Race Mai Châu - Treasure Hunt Mai Chau

Amazing Race Mai Châu – Tour Team Building Mai Châu - Công ty Tổ chức Amazing race Tại Hà Nội, Công ty Tổ Chức Team Building tại Việt Nam,

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART