Top 10 công ty chuyên tổ chức Teambuilding chất lượng

Teambuiliding là một hoạt động rất được các công ty và doanh nghiệp Hồ Chí Minh ưa chuộng và yêu thích. Nếu bạn đang tìm một công ty sự kiện Hồ Chí Minh tổ chức teambuilding chất lượng và đảm bảo thì hôm nay Art Event sẽ liệt kê top 10 công ty tổ chức sự kiện - teambuiliding Hồ Chí Minh uy tín và chuyên nghiệp dưới đây. Hy vọng bài viết có thể giúp ích trong việc lựa chọn được đơn vị đồng hành cho doanh nghiệp của mình.

Top 10 công ty tổ chức sự kiện - teambuiliding Hồ Chí Minh uy tín và chuyên nghiệp 

1. Công ty tổ chức sự kiện Hồ Chí Minh Art Event

Art Event là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức Team Building và sự kiện tại Hồ Chí Minh. Nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu về tổ chức team building, events ngày càng cao của khách hàng, Art Event thành lập với chức năng tổ chức các sự kiện theo tính chuyên nghiệp nhất, hấp dẫn nhất. Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai thác khách tại thị trường team building và events trên toàn thế giới.

Tổ chức sự kiện, tổ chức team building kết hợp du lịch là một trong những thế mạnh của Art Event
Tổ chức sự kiện, tổ chức team building kết hợp du lịch là một trong những thế mạnh của Art Event

Với sự đa dạng về mọi loại hình dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức team building kết hợp du lịch là một trong những thế mạnh của Art Event. Lựa chọn dịch vụ team building tại Art Event, quý khách có thể trải nghiệm những sự khác biệt về chất lượng như: Giá cả trọn gói và được tối ưu hoá, chi nhánh trải dài , đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo.

Art Event còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng
Art Event còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Vào dịp lễ - hè, Art Event còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu tổ chức team building du lịch gần, xa. 

IFrame

2. Công ty tổ chức Team Building Ancoric

Là một công ty tổ chức team building tại Hồ Chí Minh, được khách hàng đánh giá cao bởi phong cách vui vẻ và hấp dẫn. Ancoric tập trung vào 3 mảng chính là team building; xây dựng văn hóa doanh nghiệp; và đào tạo kỹ năng làm việc nhóm.

Khách hàng của Ancoric trải dài từ các khách hàng nhỏ đến các khách hàng lớn. Mỗi một chương trình sẽ có những nội dung và ý tưởng đa dạng như: team building hành trình; team building theo đối tượng; team building kết hợp sự kiện; team building theo địa điểm.

Ancoric cũng là một trong những công ty tổ chức team building tại Hồ Chí Minh được tìm kiếm nhiều nhất
Ancoric cũng là một trong những công ty tổ chức team building tại Hồ Chí Minh được tìm kiếm nhiều nhất

Ancoric cũng là một trong những công ty tổ chức team building tại Hồ Chí Minh được tìm kiếm nhiều nhất bởi sự sáng tạo mới mẻ của mình.

3. MONI Team – Birthday Party & Team Building Event

MONI Team – Birthday Party & Team Building Event là công ty tổ chức team building Hồ Chí Minh hướng đến đối tượng khách hàng nhỏ và vừa. Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty để tổ chức một chuyến du lịch team building cho lớp; hoặc doanh nghiệp nhỏ của mình thì MONI là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vì hướng chủ yếu đến các em học sinh, sinh viên cũng vì thế nên chi phí khá phải chăng. Điểm cộng là ý tưởng của họ rất sáng tạo và độc đáo. Đội ngũ nhân viên của MONI luôn đảm bảo các tiêu chí trẻ, khỏe và nhiệt tình đối với khách hàng của mình.

4. Vietwind team building

Với trên 5 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 500 chương trình Team building lớn nhỏ, Vietwind tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh. VietWind đã tổ chức thành công hơn 800 chương trình, quy mô từ hàng chục đến hàng nghìn người.

Đối tượng khách hàng của VietWind rất đa dạng
Đối tượng khách hàng của VietWind rất đa dạng

>>> Xem tất cả các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Art Travel

Đối tượng khách hàng của VietWind cũng rất đa dạng. Từ các hình thức team building tổ chức trong nhà, bãi biển; hay tổ chức team building cho trẻ em… “Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối ưu” luôn là cam kết số 1 của Vietwind.

5. Vietsea event & team building

Vietsea team building tụ hào là một trong những công ty hoạt động về Team building chuyên nghiệp nhất cả nước hiện nay nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Được biết đến là một doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, nhiệt tình, có sự đầu tư lớn về các thiết bị tổ chức sự kiện. Cũng như những bộ dụng cụ cho game team building lớn nhất tại Việt Nam.

Vietsea Team Building cam kết sẽ luôn đưa ra các chương trình độc đáo với những trò chơi team building mới lạ và hấp dẫn đảm bảo chất lượng để giữ vững thương hiệu đã đạt được.

6. Viet vision team building

Là một sản phẩm thuộc Công ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt, Viet Vision Team Building tự hào là một trong những công ty tổ chức team building và sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu miền Nam đặc biệt tại Hồ Chí Minh. Với mục tiêu mang tới các sự kiện thành công cùng giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện. Viet Vision Team Building hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm team building và sự kiện đa dạng như: tổ chức team building, tổ chức sự kiện… đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Mũi Né, ....

Viet Vision Team Building tự hào là một trong những công ty tổ chức team building và sự kiện chuyên nghiệp
Viet Vision Team Building tự hào là một trong những công ty tổ chức team building và sự kiện chuyên nghiệp

Viet Vision Team Building còn là công ty tổ chức hội nghị; hội thảo kết hợp du lịch nghỉ dưỡng – du lịch Mice chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Dưới sự giám sát của đơn vị tổ chức sự kiện; các hoạt động, trò chơi team building sẽ an toàn và được đảm bảo hơn.

>>> Xem ngay 4 thử thách khiến cho chương trình teambuilding trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết

7. Công ty tổ chức sự kiện Keyteam

Keyteam là đơn vị tổ chức teambuilding chuyên nghiệp, nâng cao tinh thần teamwork tại Hồ Chí Minh. Là một trong những đơn vị đồng hành uy tín với nhiều sự kiện đa dạng.

Keyteam được hình thành & xây dựng bằng tất cả tâm huyết của những thành viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực team building và events. Khát khao mang lại cho khách hàng nhiều hơn nữa những sự cảm nhận, ý nghĩa qua từng chương trình. Những thành viên tâm huyết đã quyết tâm tạo dựng nên keyteam với một định hướng hoàn toàn mới: Hiện đại, sáng tạo, phá cách và ý nghĩa.

8. Sài Gòn Teambuilding

Dù chỉ mới tiếp cận thị trường dịch vụ sự kiện vài năm gần đây; nhưng Sài Gòn team building là công ty chuyên tổ chức sự kiện - teambuilding Hồ Chí Minh đã khẳng định được tên tuổi của mình thông qua sự chuyên nghiệp và uy tín từ nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước đã được tổ chức.

Sài Gòn team building là công ty chuyên tổ chức sự kiện - teambuilding Hồ Chí Minh
Sài Gòn team building là công ty chuyên tổ chức sự kiện - teambuilding Hồ Chí Minh

Mục đích và sứ mệnh của sài gòn team building là đổi mới những cách thức tổ chức cũ; sao cho đem lại tính mới lạ cho mỗi chương trình mà không làm mất đi các giá trị vốn có ban đầu của sự kiện.

9. Công ty cổ phần Vietnam Teambuilding

Vietnamteambuilding là công ty chuyên tổ chức sự kiện - teambuilding Hồ Chí Minh, chính thức thành lập từ năm 2012. Khi mà loại hình team building bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam. Việt Nam team building với thương hiệu Vietnamteambuilding nhanh chóng chiếm được lòng tin yêu của khách hàng. Nhờ sự uy tín và nhất quán trong dịch vụ của mình.

Chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong các chương trình team building training; các tour du lịch team building dành cho doanh nghiệp.

10. Liên Việt Teambuilding

Liên Việt dù là một doanh nghiệp trẻ, nhưng là công ty chuyên tổ chức sự kiện - teambuilding Hồ Chí Minh đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh; và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch. Giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của quý khách, mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên lien viet tour.

Với khẩu hiệu “Phong Cách Mới Trải Nghiệm Mới”; Liên Việt đang hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch thật chất lượng và đầy sáng tạo.

 

Liên hệ chi tiết: 0938360919

Email: project.dlskvn@gmail.com

Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART