7 bước chuẩn bị để tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty hoành tráng

Các doanh nghiệp hay công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập để nhân dịp này tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được kể từ khi thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó lễ kỷ niệm thành lập công ty còn giúp tri ân khách hàng, đối tác hay đơn giản là cảm ơn sự gắn bó cống hiến của nhân viên. Vậy để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra thành công và đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển, cùng Art Event là một công ty chuyên tổ chức sự kiện Hồ Chí Minh lên kế hoạch tổ chức kĩ lưỡng như sau nhé!

Kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty ý nghĩa và hoành tráng
Kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty ý nghĩa và hoành tráng

1. Buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty xoay quanh chủ đề gì?

Tưởng chừng đơn giản nhưng xác định chủ đề buổi lễ sẽ giúp anh chị lên kế hoạch, ý tưởng; tiến hành tổ chức được thuận lợi và chu đáo nhất. Chủ đề của buổi lễ kỉ niệm thành lập công ty, quý khách có thể dựa vào màu sẵn logo, sản phẩm của công ty; hay ngày tháng, số năm thành lập công ty, doanh nghiệp.

Xác định chủ đề của lễ kỉ niệm thành lập công ty
Xác định chủ đề của lễ kỉ niệm thành lập công ty

 

Chủ đề của buổi lễ kỷ niệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu xác định được chủ đề rõ ràng, thì công tác lên kế hoạch sau đó sẽ được định hướng tốt hơn. Nếu anh chị thuê công ty sự kiện tại Hồ Chí Minh, cần xác định rõ ràng chủ đề mà anh chị muốn truyền tải trong xuyên suốt sự kiện là gì. Từ đó giúp cho công ty sự kiện tại Hồ Chí Minh có thể dễ dàng lên kế hoạch cho anh chị hơn.

2. Đâu là địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty phù hợp?

Địa điểm tổ chức rất quan trọng vì đây là nơi diễn ra toàn bộ nội dung của buổi lễ kỉ niệm thành lập. Anh chị nên liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để đặt địa điểm sao cho phù hợp với tiêu chí đặt ra.

Cần chuẩn bị sân khấu sao cho đủ rộng để biểu diễn các tiết mục. Và chuẩn bị bục để phát biểu chương trình kỉ niệm thành lập công ty. Bên cạnh đó quý khách cần chú ý đến vị trí sắp xếp chỗ ngồi; bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên, tránh nhầm lẫn mà xếp vội vàng không chu đáo ảnh hưởng đến chương trình kỷ niệm thành lập công ty mà mọi người đều mong chờ.

3. Lựa chọn thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Người ta thường nói “Thời gian là vàng bạc” quả không sai. Để công tác tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty diễn ra suôn sẻ, anh chị nên chuẩn bị thời gian sao cho đủ để chuẩn bị các khâu như trang trí, sắp xếp chỗ ngồi cho khách. Hay tập dượt trước khi tổ chức.

>>> Xem ngay bí quyết khai tiệc tất niên ấn tượng tại Hồ Chí Minh

Lựa chọn thời gian tổ chức phù hợp cho nhân viên công ty và các khách mời
Lựa chọn thời gian tổ chức phù hợp cho nhân viên công ty và các khách mời

 

Hãy lên lịch thời gian chi tiết nhất có thể. Bao gồm:

  • Thời gian diễn ra khai mạc
  • Thời gian làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễn
  • Trao quà tri ân tuyên dương nhân viên

4. Gửi thiệp đến cho các khách mời

Gửi thiệp mời tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi nội dung thật sự gây chú ý đến người nhất. Quý khách hãy cố gắng chuẩn bị viết trong thiệp mời sao cho cô đọng mà đầy đủ ý nhất. Việc này cần làm sau khi quý khách đã lên kế hoạch ngày giờ cụ thể cho lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Gửi thiệp đến các khách mời là một trong những điều quan trọng
Gửi thiệp đến các khách mời là một trong những điều quan trọng

 

Bên cạnh đó công ty cũng nên gửi giấy mời cho nhân viên để thể hiện sự coi trọng. Mặc dù họ đi làm hằng ngày gặp mặt có thể mời qua lời nói. Còn đối tác hay khách mời khác công ty nên chủ động mời sớm hơn trước 2 hay 3 tuần. Để khách chuẩn bị thời gian để đến với buổi lễ kỷ niệm công ty đúng giờ.

5. Kịch bản cho buổi lễ kỷ niệm phải được chuẩn bị kĩ lưỡng

Tất nhiên bất kì chương trình hay sân khấu nào cũng phải chuẩn bị kịch bản trước. Thậm chí cả kịch bản dự trù phòng xảy ra những rủi ro để cho lễ kỷ niệm diễn ra thành công rực rỡ.

>>> Xem tất cả các dịch vụ teambuiliding tổ chức tại Hồ Chí Minh

Một kịch bản đầy đủ cho lễ kỉ niệm thành lập công ty là điều cần thiết
Một kịch bản đầy đủ cho lễ kỉ niệm thành lập công ty là điều cần thiết

 

Sau khi xác định được chủ đề rồi thì việc đầu tiên là bạn phải lên kịch bản sơ bộ. Và sau đó là kịch bản chi tiết cho lễ kỷ niệm. Tất nhiên cần phải họp bàn mọi người để thống nhất các chi tiết, nội dung buổi lễ kỷ niệm làm sao để phù hợp nhất với văn hóa của công ty.

6. Chọn ra phần quà tặng hay thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm

Quà tặng tri ân khách mời hay nhân viên công ty nên chuẩn bị trước. Để sao cho buổi lễ đến tiết mục trao tặng thật ý nghĩa. Còn vật phẩm ở đây là hoa, banner sự kiện hay ghế ngồi, âm thanh ánh sáng… Thì công ty có thể đặt tại đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện tại Hồ Chí Minh sẽ hợp lý và chu đáo hơn.

Quà tặng trong lễ kỉ niệm cũng là một điều thú vị đối với khách mời
Quà tặng trong lễ kỉ niệm cũng là một điều thú vị đối với khách mời

 

Các món quà tặng phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp; nhưng đa phần là các ấn phẩm mang dấu ấn của doanh nghiệp. Có thể kết hợp với các chương trình trò chơi may mắn để tăng phần thú vị.

Ngoài ra thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm vô cùng quan trọng. Cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng món ăn cho khách mời. Vì có thể món này dị ứng với khách này thì đã có món khác thay thế.

7. Tổng duyệt lại chương trình lần cuối

Phối hợp nhịp nhàng giữa các tiết mục trình diễn. Và đảm bảo buổi lễ kỷ niệm diễn ra đúng trình tự. Suôn sẻ theo kế hoạch, nội dung đã đề ra. Doanh nghiệp muốn tổ chức lễ kỷ niệm sao cho hoành tráng và ý nghĩa nhất? Đừng ngần ngại hãy tham khảo các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Tổng kết lại chương trình kỉ niệm để đảm bảo luôn diễn ra suôn sẻ và đúng dự đoán
Tổng kết lại chương trình kỉ niệm để đảm bảo luôn diễn ra suôn sẻ và đúng dự đoán

 

Ngoài cung cấp cho bạn các ý tưởng hay; những kịch bản chi tiết, các công ty Event tại Hồ Chí Minh còn giúp bạn chuẩn bị cho sự kiện một cách chu đáo nhất.

Art Event hi vọng rằng qua bài viết này bạn có thể nắm được kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp chu đáo và kĩ lưỡng hơn. Qua đó mà lễ kỉ niệm thành lập công ty có thể diễn ra thành công và đầy ý nghĩa.


Công ty chúng tôi chuyên:
  • Tổ chức Team Building: Trong nhà, ngoài trời, Sport Day,....
  • Tổ chức Amazing Race cho khách trong nước và khách quốc tế
  • Tổ chức Sự Kiện: Gala Dinner Year end Party, Tổ chức các lể kỷ niệm, Khai trương, ....
  • Tổ chức kết hợp Trong các chuyến đi du lịch xa gần. 
  • Cho thuê vận dụng Team Building và tổ chức Sự Kiện

CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN VIỆT NAM 

Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART