3 ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm

Cứ vào mỗi dịp cuối năm, sau khoảng thời gian 'chạy đua' nhiều dự án, deadline công việc với các chỉ tiêu doanh số, thì sau đó doanh nghiệp thường tổ chức Gala Dinner - Bữa tiệc cuối năm. Đây là khoảng thời gian mọi người cùng ngồi lại bên nhau, chia sẻ công việc, ăn uống, vui chơi, nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm, và đặt ra mục tiêu cho những năm tới. 

Nhưng để tổ chức một buổi Gala Dinner thành công thì ý tưởng có thể được coi là thứ quyết định, là linh hồn của buổi tiệc, cũng là bài toán khó đặt ra cho doanh nghiệp. Hiểu rõ vấn đề này, Art Event sẽ mang đến 3 ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp độc đáo và ấn tượng nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục: 

  1. Ý tưởng tổ chức Gala Dinner kết hợp du lịch Team building 
  2. Ý tưởng tổ chức Gala Dinner với chủ đề Prom Night Party 
  3. Ý tưởng tổ chức Gala Dinner với đêm hội hóa trang 

1. Ý tưởng tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building 

Với chủ đề ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm kết hợp với Team building là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Các trò chơi team building thú vị, hấp dẫn như cướp cờ, nhảy bao bố, trái bóng khổng lồ, ai ăn nhanh hơn... không những tạo ra bầu không khí thoải mái, vui nhộn mà còn gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, phát huy tinh thần tập thể. 

Team building còn là sân chơi bổ ích cho các thành viên, giúp rèn luyện khả năng làm việc nhóm, phát huy tinh thần lãnh đạo, óc quan sát nhạy bén, tư duy logic. Điều mà doanh nghiệp luôn muốn hướng đến cho nhân viên của mình. Dựa theo nhu cầu mong muốn mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn tổ chức Gala Dinner - Team building ở ngoài trời, resort, bãi biển, khu du lịch, hay trong nhà. 

Ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp kết hợp Team building
Ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp với sự kết hợp Team building

2. Ý tưởng tổ chức Gala Dinner với chủ đề Prom Night Party 

Prom Night Party là Bữa tiệc dạ hội hay còn gọi là tiệc chia tay với sự tham gia của hầu hết thầy cô, học sinh, sinh viên trong trường để lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất của thời học sinh. Dựa trên ý tưởng độc đáo này doanh nghiệp có thể lựa chọn làm ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm. Khi đó, người nam sẽ mặc những bộ vest đen sang trọng, nữ sẽ mặc những bộ áo đầm dạ hội quyến rũ. 

Điểm nhấn của buổi tiệc chính là tiệc buffet, và khiêu vũ theo điệu nhạc. Nhưng quan trọng hơn cả là phần trao giải tìm ra King (Vua) và Queen (Hoàng hậu) để trao vương miện cặp đôi tài năng và sáng giá nhất buổi tiệc. Đây chắc chắn là một đêm tiệc với nhiều cảm xúc cho những người tham gia. 

Ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp chủ để Prom Night Party
Ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp với chủ để Prom Night Party đặc sắc

3. Ý tưởng tổ chức Gala Dinner với đêm hội hóa trang 

Một ý tưởng đặc biệt không thể thiếu trong danh mục 3 ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp là "Đêm hội hóa trang". Với chủ đề này, những người tham gia tha hồ thỏa sức trí tưởng tượng, sáng tạo, thẩm mỹ của mình. Đây cũng là cơ hội để mọi người thể hiện cá tính riêng, màu sắc của bản thân thông qua những bộ trang phục, đầu tóc, mặt nạ.. hứa hẹn sẽ tạo ra buổi tiệc đầy màu sắc. 

Ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp chủ để đêm hội hóa trang
Ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp với chủ để đêm hội hóa trang

Hy vọng với 3 ý tưởng tổ chức Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp độc đáo nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn ở trên sẽ giúp cho quý khách hàng xây dựng được một chương trình Gala Dinner hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Trong trường hợp cần sự tư vấn, hỗ trợ kịch bản, xây dựng ý tưởng từ chúng tôi. Đừng quên liên hệ công ty Art Event

>>> Xem thêm: Sự kiện Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Bí quyết tổ chức thành công đêm Gala Dinner

VIET NAM ART TRAVEL & EVENT - CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN, TEAMBUILDING

  •  
Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART