5 bước kịch bản MC gala dinner chuyên nghiệp
5 bước kịch bản MC gala dinner chuyên nghiệp
5 bước kịch bản MC gala dinner chuyên nghiệp

Để tổ chức một chương trình Gala Dinner hấp dẫn, cuốn hút và ấn tượng, thành công nhất có thể thì không thể nào thiếu đi khâu set up, lên ý tưởng, kịch bản, điều phối nhân sự tổ chức. Đặc biệt MC dẫn chương trình có thể được coi là quyết định đến 50% sự thành công, suôn sẻ của sự kiện. Vì đây là người sẽ làm cầu nối, gắn kết từng phần trong chương trình, dẫn dắt câu chuyện, tạo không khí vui vẻ, sôi nổi.

Sau đây, Art Event sẽ giới thiệu đến bạn đọc kịch bản MC gala dinner chuyên nghiệp đầy hấp dẫn và thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc cho chương trình thật trọn vẹn và ý nghĩa. 

Mục lục: 

  1. Lời mở đầu kịch bản MC Gala Dinner chuyên nghiệp 
  2. Phần khai mạc bắt đầu chương trình 
  3. Phần khai tiệc - dùng tiệc 
  4. Phần tiếc mục văn nghệ và trò chơi 
  5. Phần bế mạc 

1. Lời mở đầu kịch bản MC Gala Dinner chuyên nghiệp 

Để bắt đầu cho chương trình Gala Dinner, đầu tiên MC cần phải chỉnh chu từ trang phục, đến giọng nói, cách ứng xử. Lời dẫn ngắn gọn, xúc tích cộng với ngôn ngữ hình thể. Tùy vào kịch bản chương trình MC Gala Dinner mà nên mở đầu hài hước, vui nhộn hay trang trọng, gần gũi. 

"Kính chào toàn thể các quý vị khách mời đã dành thời gian quý báu của mình để có mặt trong buổi lễ Gala Dinner của công ty A ngày hôm nay. Lời đầu tiên, thay mặt cho ban tổ chức chương trình, ban lãnh đạo công ty, tôi tên là B, là MC chương trình xin gửi lời chào nổng nhiệt và lời chúc sức khỏe đến mọi người. Chúc cho chương trình của chúng ta hôm nay sẽ thành công tốt đẹp trọn vẹn." 

"Chỉ còn ít phút nữa chương trình sẽ diễn ra, mọi người còn ở ngoài cổng sân khấu xin vui lòng vào trong để ổn định chỗ ngồi." 

5 bước kịch bản MC gala dinner chuyên nghiệp
5 bước kịch bản MC gala dinner chuyên nghiệp

2. Phần khai mạc bắt đầu chương trình kịch bản MC Gala Dinner chuyên nghiệp

Bước tiếp theo cho phần kịch bản MC Gala Dinner chuyên nghiệp là Khai mạc - Giới thiệu đại biểu khách mời, đưa ra lý do của buổi lễ, và nội dung chương trình. 

"Kính thưa toàn thể quý vị, vậy là sắp một năm nữa đã trôi qua cùng với những cố gắng, nỗ lực, bước tiến của mỗi nhân viên trong công ty để mang về những thành tựu to lớn. Để rồi, ngày hôm nay chúng ta cùng ngồi lại bên nhau giao lưu, chia sẻ, kể cho nhau nghe những câu chuyện đã qua, những thất bại, khó khăn và thành công đạt được, và đặc biệt cùng vui chơi hết mình sau một năm bộn bề vất vả." 

"Hôm nay, bữa tiệc Gala Dinner cũng chính là lời tri ân sâu sắc của ban lãnh đạo công ty gửi đến quý khách hàng đối tác lâu năm đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian dài vừa qua. Là lời cảm ơn chân thành gửi đến toàn thể nhân viên đã cống hiến sức mình cho sự phát triển công ty. Một lần nữa, thay mặt cho ban tổ chức chương trình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người ở đây". 
 
"Kính thưa quý vị, hôm nay chúng ta rất vinh dự chào đón sự có mặt của ban lãnh đạo công ty, tôi xin trân trọng giới thiệu ông/bà (tên - chức vụ). Ngay sau đây tôi xin mời ông/bà lên sân khấu để có đôi lời phát biểu, chia sẻ đến mọi người cũng như tổng kết kết quả của 1 năm, đưa ra định hướng cho năm tới". "Xin mọi người cho tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để chào đón ông/bà". 

"Xin cảm ơn những lời chia sẻ quý báu của ông/bà. Và chúng tôi tin rằng với sự tận tâm, nhiệt huyết từ ban lãnh đạo công ty sẽ đưa công ty ngày một tiến xa hơn trên thương trường. Chúc cho mọi người có thật nhiều sức khỏe, trí tuệ để thành công. Và còn chần chờ gì nữa, chúng ta cùng tiến đến phần Hội - Khai tiệc chính thức của buổi lễ ngày hôm nay."

3. Phần khai tiệc - dùng tiệc trong kịch bản MC Gala Dinner chuyên nghiệp 

"Kính thưa quý vị, ngay sau đây mời mọi người cùng quay lại bàn tiệc đã chuẩn bị sẵn. Chúng ta cùng nhập tiệc, nâng ly chúc mừng cho một năm đã qua, cùng chào đón năm mới khởi sắc hơn - thành công hơn nữa. Kính chúc toàn thể quý vị có một bữa ăn ngon miệng, vui vẻ. Mọi người hãy ăn thật no để chuẩn bị cho những phần chơi thú vị tiếp theo đang chờ đón nhé". 

5 bước kịch bản MC gala dinner chuyên nghiệp
5 bước kịch bản MC gala dinner chuyên nghiệp

4. Phần tiếc mục văn nghệ và trò chơi 

"Tiếp theo sau đây có thể là phần được mong chờ nhất, đó là phần Hội gồm các tiết mục văn nghệ và trò chơi. Mở đầu cho không khí sôi động, náo nhiệt của ngày hôm nay là tiết mục (nhảy/hát/múa) của (tên đội)..." 

"Để cho chương trình không gián đoạn, mời mọi người cùng tham gia trò chơi khởi động (tên trò chơi) hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị, hấp dẫn trong buổi tiệc đáng nhớ của ngày hôm nay. Chúng ta hãy cùng "chơi hết mình" như đúng với tinh thần chiến binh nhé. Bây giờ tôi xin phép thông qua luật chơi và phần thưởng giành cho người chiến thắng". 

5. Phần bế mạc 

Bước cuối cùng trong kịch bản MC Gala Dinner là tuyên bố kết thúc chương trình, cùng lời cảm ơn chân thành đến mọi người. Xin chào và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo trong tương lai. 

"Kính thưa quý vị khán giả, trải qua hơn 3 tiếng đồng hồ, bữa tiệc Gala Dinner của chúng ta cũng dần đi vào hồi kết. Ngày hôm nay mọi người có thấy vui không ạ? Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ còtn có nhiều buổi tiệc như này để gắn kết mọi người gần nhau hơn. Một lần nữa thay mặt cho ban tổ chức chương trình tôi xin tuyên bố kết thúc chương trình Gala Dinner cuối năm của công ty A tại đây." 

" Chúc cho công ty ta ngày càng phát triển thịnh vượng, chúc cho mọi người cùng gia đình có một năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý". 

Hy vọng rằng với những gợi ý từ kịch bản MC Gala Dinner chuyên nghiệp của Art Event sẽ giúp quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thêm nhiều ý tưởng độc đáo và kinh nghiệp để tổ chức sự kiện thành công sắp tới. Bên cạnh đó, nếu bạn cần lên kế hoạch ý tưởng, kịch bản, thuê thiết bị sự kiện, thuê MC cho sự kiện, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp. 

>>> Xem thêm: Sự kiện Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Bí quyết tổ chức thành công đêm Gala Dinner

VIET NAM ART TRAVEL & EVENT - CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN, TEAMBUILDING

 

Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART