Top 3 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại sài Gòn

  • Top 3 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại sài Gòn
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 5603
  • Cùng Art Travel tổng hợp và chọn lọc 3 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn mà giá cả chất lượng dịch vụ đều vô cùng tốt và đảm bảo nhé!

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tổ chức những sự kiện lớn nhằm quảng bá sản phẩm hay giới thiệu công ty, ngày nay đã trở nên rất quen thuộc và phổ biến. Tuy nhiên, số lượng các công ty tổ chức sự kiện uy tín đang ngày càng nhiều và rải rác khắp nơi và nhất là Sài Gòn. Vậy nên tìm một công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn không phải là điều dễ dàng, hôm nay Art Travel gửi đến cho bạn bộ 3 công ty chuyên tổ chức sự kiện uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu xem đây là những công ty tổ chức sự kiện uy tín nào nhé!

Các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn
Các công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn

1. Công ty Event Hoàng Sa Việt


Công ty Event Hoàng Sa Việt hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất cho thuê dịch vụ sự kiện lớn nhất tại TP.HCM. Hiện tại, công ty tổ chức sự kiện uy tín này đã đầu tư hệ thống tổ chức sự kiện một cách đồng bộ, chuyên nghiệp với hơn 200 nhân sự, 15 xe tải vận chuyển và xe đưa rước cùng hệ thống kho bãi 6.000 m2.

Ngoài ra, công ty tổ chức sự kiện uy tín Hoàng Sa Việt còn có đội ngũ nhân lực không ngừng sáng tạo về ý tưởng, thiết kế, dàn dựng chương trình một cách chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê. Đến với Hoàng Sa Việt, khách hàng sẽ thật sự yên tâm và hài lòng khi có được một sự kiện chuyên nghiệp, chặt chẽ và thành công.

Công ty Tổ chức Sự Kiện tại Sài Gòn
Công ty Event Hoàng Sa Việt

2. Công ty sự kiện Art Travel & Event


Công ty tổ chức sự kiện uy tín Art Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín được tin tưởng bởi rất nhiều khách hàng và công ty lớn nhỏ. là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đấy sáng tạo lại vô cùng hoạt bát.

Công ty sự kiện Art Travel & Event
Công ty sự kiện Art Travel & Event

Bên cạnh đó, công ty tổ chức sự kiện uy tín Art Travel chúng tôi còn có những dịch vụ cung cấp tuyệt vời và đảm bao chất lượng nhất chắc chắn quý khách sẽ yên tâm và hài lòng với những dịch vụ cho Art Travel cung cấp.

Công ty sự kiện Art Travel & Event
Công ty sự kiện Art Travel & Event

3. Công ty CC Events


Công ty TNHH TMDV CCEvents là công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp. Với phương châm “Sáng tạo – Tinh tế – Hoàn hảo – Đổi mới”, luôn chú trọng vào yếu tố con người. Do đó CCE có một đội ngũ trẻ năng lực, giàu nhiệt huyết, tận tâm trong từng dự án.

CCE đã hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp. CCE luôn nỗ lực hết mình vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp nhất.

 

Những công ty tổ chức sự kiện này là một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện Sài Gòn cực uy tín và tuyệt vời. Art Travel hi vọng qua bài viết này, khi bạn muốn tổ chức một sự kiện cho bạn, hãy tìm đến 1 trong 3 công ty chuyển tổ chức sự kiện uy tín Sài Gòn này nhé!

Sản phẩm cùng loại

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Cùng Art Event tham khảo ngay một số chương trình trang trí Giáng Sinh - Noel Đà Nẵng. Liên hệ 0938360919 để được tư vấn chi tiết cho mùa giáng sinh năm nay nhé!

Chi tiết

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Đến tham gia lễ hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng, Quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng "mai hoa thung trên nước" vô cùng đặc sắc và hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Chi tiết

Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

Đã bao giờ bạn nghe qua cái tên được nhắc đến trong giới sự kiện là "ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện" chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART