Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm

  • Tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 3098
  • Art Travel And Event chúng tôi nhận tổ chức Hội thảo - Họp Báo - Tọa đàm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và đảm bảo sẽ vô cùng hoành tráng. 

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sự kiện tổ chức hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân. 

 

>>Xem thêm: 

> Xu hướng du lịch sự kiện tại Việt Nam

> Sự kiện Gala Dinner cuối năm cho doanh nghiệp

 

Công ty Du lịch và  Sự Kiện nghệ thuật Art Travel And Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Chúng tôi đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện mang tính chất quan trọng đối với khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được giải quyết một vài vấn đề như sau:

1. Tạo ý tưởng sáng tạo, kịch bản chuyên nghiệp, hấp dẫn: 

Giới truyền thông đến với sự kiện của doanh nghiệp là để lấy thông tin, thông tin là “nhân vật” chính của mỗi cuộc họp báo. Do đó, Art Travel And Event sẽ tư vấn giúp cho doanh nghiệp, đảm bảo rằng phần thông tin được giới thiệu trong sự kiện là những thông tin xác đáng và hấp dẫn nhất.

 

 

 

2. Chọn địa điểm tổ chức hợp lý: Các trung tâm hội nghị, phòng họp của các khách sạn với trang bị kỹ thuật đầy đủ thường là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngày nay.

Tiêu chuẩn của một phòng họp báo là phải đảm bảo không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh... Art Travel And Event chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với các tiêu chí đặt ra cho buổi họp báo nhưng vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý.

 

 

 3. Mời phóng viên, khách VIP: Việc tư vấn lựa chọn phóng viên, kênh truyền thông có đối tượng người xem, đọc phù hợp với mục tiêu truyền thông nắm vai trò đặc biệt quan trọng, điều này sẽ đảm bảo cho sự thành công của buổi họp báo.

Với sự xuất hiện của một siêu sao trong buổi hội thảo của bạn, chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng truyền thông rất lớn.

 

 

4. Kiểm soát buổi họp báo: Art Travel And Event chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra mọi hệ thống kỹ thuật, chỗ đứng tác nghiệp, khâu đón tiếp, chỉ dẫn chỗ ngồi, chỗ tác nghiệp cho phóng viên và kiểm soát mọi tình huống có thể xảy ra.

Một buổi Hội thảo - Họp báo - Tọa đàm chỉ thành công khi được giao phó cho những đơn vị Tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự đẳng cấp cùng những ưu đãi không thể bỏ qua.

 

 

Hotline: 0932 440 454 (Ngọc Linh)

Công ty Du lịch và Sự kiện Nghệ Thuật Art Travel

 

 

Sản phẩm cùng loại

Tổ chức sự kiện đặc biệt, nên hay không nên nhận?

Tổ chức sự kiện đặc biệt, nên hay không nên nhận?

Các sự kiện thể thao, sự kiện văn hóa mang tầm cỡ quốc gia, nếu các công ty tổ chức sự kiện có thể thầu được và tổ chức thành công sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong hồ sơ năng lực của họ. Tuy nhiên, khi nào chúng ta cần phải từ chối "miếng bánh" đặc biệt đó.

Chi tiết

Xu hướng du lịch sự kiện tại Việt Nam

Xu hướng du lịch sự kiện tại Việt Nam

 Du lịch sự kiện vừa kết hợp được những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước, vừa mang được sự mới mẻ của văn hóa và sự đa dạng, phong phú của các show diễn

Chi tiết

Lễ Hội Đèn Lồng Hội An 2017 - Hoi An Lantern Festival

Lễ Hội Đèn Lồng Hội An 2017 - Hoi An Lantern Festival

Nhắc đến Hội An, ta không thể không nhắc đến những đêm phố cổ lung linh trong lễ hội đèn lồng rực rỡ, đặc biệt là trong đêm rằm Trung Thu.

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART