Tập hợp những trò chơi Teambuilding Bãi Biển Bẩn Bựa Nhất

  • Tập hợp những trò chơi Teambuilding Bãi Biển Bẩn Bựa Nhất
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 7132
  • Teambuilding Bãi Biển không chỉ là những trò chơi đầy thử thách mà còn có những trò chơi cười ra nước mắt bởi độ bẩn bựa cực kì cao của nó.

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
4 trò chơi team building bãi biển bựa
4 trò chơi team building bãi biển bựa

TỔNG HỢP 4 TRÒ CHƠI TEAM BUILDING TRÊN BÃI BIỄN

Team building là một trong những hoạt động xây dựng tinh thần đồng đội cũng như xóa bỏ khoảng cách đồng đội cực kì có hiệu quả. Mùa hè cũng là mùa rục rịch của những kế hoạch của những chuyến đi biển đầy hấp dẫn và lý thú nhưng nếu kèm theo những trò chơi Teambuilding thì Art Travel chắc chắn đó sẽ là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và kỉ niệm.

Tuy nhiên, những trò chơi TeamBuilding bãi biển như Bắt cá đại dương, Kéo co hay Bóng chuyền trên biển đã "xưa rồi diễm". Để tăng thêm độ hấp dẫn cho buổi Teambuilding, Art Travel sẽ bật mí cho các bạn một loạt các trò chơi bẩn bựa nhất thích hợp diễn ra trên bãi biển mà không ai có thể nhịn được cười.

>>Xem thêm:

1. TRÒ CHƠI TEAM BUILDING ĂN TÁO


Với trò chơi ăn táo, các đội được chia theo số chẵn và thực hiện phần thi của mình theo cặp. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị những quả táo sạch và nhiệm vụ của các đội chơi là phối hợp theo cặp, ăn hết số táo càng nhanh càng tốt. Ban tổ chức sẽ giới hạn thời gian và các cặp đôi một nam một nữ tiến hành ăn táo sao cho quả táo hết nhanh trong thời gian ngắn. Điểm bẩn bựa của trò chơi này chính là sẽ có những tai nạn môi kề môi dở khóc dở cười khiến cho ai cũng phải dè chừng cẩn thận khi chơi trò chơi này.

2. TRÒ CHƠI TEAMBUILDING: HÍT ĐẤT BÃI BIỂN


Niềm vui của người cổ vũ là nỗi đau khổ của người ở trên. Mỗi đội chơi sẽ có hai người, một người nằm trên và một người nằm dưới. Tương ứng với trò chơi này, các đội thi nhau hít đất và làm sao cho đến lần hít đất cuối cùng không chạm vào người đối tác. Điểm bẩn bựa chính là trò chơi hít đất này có thể làm cho bạn nằm lên người đối tác, hãy chuẩn bị sẵn sàng sức khỏe mà chống đỡ nhé.

3. TRÒ CHƠI TEAM: GIÓ THỔI GIÓ THỔI


Trò chơi lý tưởng nhất trên bãi biển. Với trò chơi này, các bạn sẽ đứng xếp gần lại với nhau, sau đó theo sự hướng dẫn của MC, các bạn càng xích lại gần nhau. Trò chơi gió thổi sẽ làm một số bạn đứng không vững bị ngã xuống, đồng nghĩa với việc ngã xuống bạn sẽ bị phạt theo yêu cầu của khán giả.

4 Trò chơi Team Building tại Bãi Biển
4 Trò chơi Team Building tại Bãi Biển

4. TEAM BUILDING: RA KHƠI NHƯNG NHỚ QUAY VỀ


Ý tưởng tổ chức trò chơi team building còn phụ thuộc vào yếu tố về địa điểm, mùa hè đang đến gần, tận dụng những cơ hội từ thiên nhiên không thể thiếu được và “ra khơi” là một trong những trò chơi ra đời từ đó. Các đội chơi sẽ nối chân cùng nhau, đặt chân lên đùi của người ngồi trước. Có thể gọi trò chơi này là “chèo thuyền trên cạn” bởi các bạn sẽ chơi trực tiếp ngay trên bãi biển. Đội quân của bạn theo chỉ dẫn của MC, tiếp tục hành trình của mình, khi người điều hành hô bão thì đoàn quân dừng lại. Giải tỏa mệt mỏi, tạo nên những trận cười sảng khoái nhưng cũng chẳng kém phần lầy lội vì các bạn phải lăn xả, bò trườn trên bãi biển.

Trò chơi Team Building chèo thuyền trên cạn
Trò chơi Team Building chèo thuyền trên cạn

 

Sản phẩm cùng loại

TOP 5 Công Ty Tổ Chức Team Building tại Đà Nẵng

TOP 5 Công Ty Tổ Chức Team Building tại Đà Nẵng

Cùng Art Event điểm danh Top 5 công ty tổ chức Team Building Có giá rẻ nhưng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng trong những năm gần đây

Chi tiết

Teambuilding Ninh Thuận - Vĩnh Hy 3 Ngày 2 Đêm

Teambuilding Ninh Thuận - Vĩnh Hy 3 Ngày 2 Đêm

Tham gia Teambuilding Ninh Thuận - Vĩnh Hy 3 Ngày 2 Đêm bạn không những có nhiều ưu đãi từ Art Travel mà còn nhận được thêm rất nhiều kỉ niệm và niềm vui đáng nhớ!

Chi tiết

Teambuilding Đà Nẵng - Núi Thần Tài 2 Ngày 1 Đêm

Teambuilding Đà Nẵng - Núi Thần Tài 2 Ngày 1 Đêm

Tham gia Teambuilidng Đà Nẵng Núi Thần Tài 2 Ngày 1 Đêm bạn không những có nhiều ưu đãi từ Art Travel mà còn nhận được thêm rất nhiều kỉ niệm và niềm vui đáng nhớ!

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART