3 cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công

  • 3 cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 10032
  • Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn đang có ý định tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thì hãy tìm hiểu 3 cách tổ chức thành công được áp dụng nhiều sau đây nhé!

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công ty hay doanh nghiệp nào rồi cũng sẽ có những sản phẩm mới muốn quảng bá giới thiệu nó đến cho khách hàng và người mua hay đối tác. Để có được những ấn tượng của khách hàng về sản phẩm của mình từ bước đầu, cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới rất có ảnh hưởng. Vậy để làm một sự kiện ra mắt sản phẩm thành công, Art Travel chia sẻ đến cho bạn 3 cách tổ chức được áp dụng thành công nhất nhé!

1. ACTIVATION


Nói về thuyết phục người mua và khách hàng của mình về sản phẩm mới của công ty doanh nghiệp chính là cho những khách hàng của mình cảm nhận hay dùng thử. "Trăm nghe không bằng một thấy" cấm có sai. Khi người tiêu dùng đã sử dụng qua sản phẩm mới của doanh nghiệp công ty, họ sẽ có một sự tin tưởng nhất định và tin dùng sản phẩm mới của công ty.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG ACTIVATION
TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG ACTIVATION

Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới bằng Activation là một trong những cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới được nhiều nhà doanh nghiệp và công ty ua dùng bởi độ tin cậy và độ thành công rực rỡ của nó. 

2. ROAD SHOW


Một cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới khác chính là tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm bằng Road Show mà bạn thường bắt gặp trên đường phố. Cụ thể, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới bằng Road Show chính là một thể loại tổ chức sự kiện lưu động và liên tục thay đổi địa điểm. Qua hình thức này, các nhà doanh nghiệp công ty có thể khiến cho người tiêu dùng chú ý đến hình ảnh thương hiệu và khơi gợi sự tò mò trong họ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG ROAD SHOW
TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG ROAD SHOW

Với độ phủ rộng rãi, cách tổ chức sự kiện sản phẩm mới bằng Road Show này có thể giúp nhà doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên hình thức này sẽ cần đến một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà Art Travel là một trong số đó để đảm bảo buổi sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG ROAD SHOW
TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG ROAD SHOW

3. EVENT LAUCHING


Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới bằng Event Lauching là hình thức mới các nhà báo hay cơ quan báo chí phát đi những thông điệp cần truyền tải. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn tổ chức thêm một buổi tiệc, công tác hậu cần và dùng thử sản phẩm.

Với tầm ảnh hưởng đến khách hàng cao, đòi hòi cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới bằng Event Lauching phải có những đội ngũ chuyên nghiệp cùng chi phí trả rất cao. Chính vì thế, giải pháp của các nhà doanh nghiệp chính là nhờ đến những công ty chuyên tổ chức sự kiện uy tín và đảm bảo chất lượng.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG EVENT LAUCHING
TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BẰNG EVENT LAUCHING

 

>>>Xem tất cả những homestay Đà Nẵng cho gia đình phù hợp với chuyến du lịch nghỉ dưỡng

Art Travel hi vọng qua bài viết với những thông tin tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới đầy hữu ích và tiện dụng, chúng tôi chúc doanh nghiệp hay công ty có thể thành công trong chương trình sự kiện giới thiệu sản phẩm mới quảng bá thương hiệu thành công đến người mua và đối tác nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến Ms. Linh (0932 440 454)

Sản phẩm cùng loại

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Đơn vị trang trí Tiệc Noel Giáng Sinh tại Đà Nẵng

Cùng Art Event tham khảo ngay một số chương trình trang trí Giáng Sinh - Noel Đà Nẵng. Liên hệ 0938360919 để được tư vấn chi tiết cho mùa giáng sinh năm nay nhé!

Chi tiết

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Tưng bừng lễ Hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng

Đến tham gia lễ hội Lân Sư Rồng Quốc Tế Đà Nẵng, Quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng "mai hoa thung trên nước" vô cùng đặc sắc và hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Chi tiết

Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

Ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện

Đã bao giờ bạn nghe qua cái tên được nhắc đến trong giới sự kiện là "ekip phối hợp trong tổ chức sự kiện" chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART