Tổ chức Tiệc tri ân cho Khách hàng

 • Tổ chức Tiệc tri ân cho Khách hàng
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 4308
 • Tổ chức Tiệc tri ân cho Khách hàng là một trong những dịch vụ sự kiện mà Art Travel & Event tổ chức được rất nhiều khách hài longf và tin tưởng.

 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Tổ chức tiệc, lễ tri ân cho quý khách hàng là một hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như thay lời cảm ơn của cán bộ cao cấp cơ quan nhà nước, hay đại diện các tập đoàn doanh nghiệp tới quý khách hàng thân thiêt, đối tác làm ăn lớn, các nhà cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp quý khách. Art Travel And Event tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng trọn gói với hàng ngàn sự kiện tri ân đã tổ chức cho quý khách hàng và các dịch vụ cung cấp nhân sự, hạng mục thiết bị sự kiện, nhân sự event trong nhiều năm qua tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chắc chắn rằng với mười năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Art Travel And Event sẽ đem tới một chương trình tiệc, lễ tri ân khách hàng thật trọn vẹn và đáng nhớ.

>>Xem thêm: Tổ chức hội thảo - họp báo -  tọa đàm

Vậy tại sao Art Travel and Event lại là giải pháp tối ưu cho buổi tiệc tri ân khách hàng sắp tới của bạn?

 

 

1. Kịch bản chương trình sáng tạo, hấp dẫn.

Có thể nói ý tưởng là một trong những thế mạnh tuyệt vời của đội ngũ  Art Travel and Event chúng tôi. Với mỗi chương trình, kịch bản chúng tôi phác thảo cho bạn đều thể hiện được thương hiệu cũng như nét văn hóa riêng của tổ chức nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống của một đêm tri ân khách hàng. Với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc xen kẽ với những gameshow hài hước, chắc chắn những khán giả của bạn sẽ có một đêm tiệc cực kì đáng nhớ.

 

 

2. Tư vấn địa điểm sang trọng, đẳng cấp.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về địa điểm tổ chức chương trình. Vừa đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của chương trình như không gian thông thoáng, hệ thống Âm thanh Ánh sáng chất lượng nhưng vẫn giữ được một chi phí cực kì hợp lý.

>>Xem thêm: Top những công ty chuyên tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng

 

 

3. Cung cấp trọn gói những hạng mục về nhân sự, thiết bị.

Thay vì gọi riêng lẻ từng hạng mục với giá trên trời lại không đảm bảo được chất lượng chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những Combo trọn gói vừa đảm bảo vừa có chi phí không thể hợp lý hơn. Sau đây là một trong số rất nhiều hạng mục trong 1 combo tổ chức tiệc tri ân khách hàng trọn gói của chúng tôi:

 • Ca sĩ, Band nhóm nhạc hòa tấu, Full band:
 • Vũ đoàn chuyên nghiệp
 • MC chuyên nghiệp: 
 • Hệ thống Âm thanh Ánh sáng Sân khấu đẳng cấp

 

 

Một chương trình thành công khi và chỉ khi được giao đúng đơn vị tổ chức.  Art Travel and Event chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi được trao cơ hội. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những chương trình, sự kiện sắp tới của doanh nghiệp.

HOTLINE: 0932 440 454 (Ngọc Linh)

Công ty Du lịch và Sự kiện Nghệ thuật Đà Nẵng

Sản phẩm cùng loại

Tổ chức Hội nghị Hội Thảo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tổ chức Hội nghị Hội Thảo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tổ chức Hội nghị Hội Thảo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng

Chi tiết

Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng lễ khai trương công ty trọn gói

Dịch vụ Tổ chức sự kiện Đà Nẵng lễ khai trương công ty trọn gói

Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói cho công ty, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng,...chuyên nghiệp, kịch bản chi tiết, thiết bị hiện đại, chi phí tốt nhất!

Chi tiết

© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART