Tổ chức Gala Dinner Đà Nẵng

Tổ chức Gala Dinner Đà Nẵng

Tổ chức Gala Dinner Đà Nẵng

Tổ chức Gala Dinner Đà Nẵng

Gala Dinner không phải là một thuật ngữ quá mới mẻ tại Việt Nam, nhiều người đã tham gia và nghe nhiều về Gala Dinner nhưng thực sự không phải ai trong chúng ta đã hiểu hết về nó. Gala dinner là chương trình sựu kiện kết hợp với ăn tối. Hai hoạt động này thường được tiến hành song song nhau. Lý do tổ chức Gala Dinner rất đa dạng, tuy nhiên, đề hướng đến mục đích chung của doanh nghiệp. Tùy theo văn hóa doanh nghiệp cũng như tính chất bữa tiệc mà cần đưa ra các món ăn cũng như các hoạt động phù hợp trên sân khấu. Vậy, Gala Dinner bao gồm những loại nào?

 

Xem thêm: Tổ chức Gala Dinner cho Doanh nghiệp

 

TIỆC LIÊN HOAN CUỐI NĂM

Đây là một bữa tiệc chắc chắn ở một doanh nghiệp nào cũng đều sẽ tổ chức để kết thúc năm cũ và chào đón năm mới. Ngoài ăn uống, văn nghệ, các chương trình Gala Dinner cuối năm còn được doanh nghiệp kết hợp với các tiết mục khen thưởng, vinh danh những cá nhân xuất sắc, đạt thành tích tốt trong suốt một năm qua.

 

Tổ chức Gala Dinner cho Tập đoàn Kimberly Clark
Tổ chức Gala Dinner cho Tập đoàn Kimberly Clark

 

TIỆC CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

Tương tự như tiệc cuối năm, tiệc chào đón năm mới được tổ chức để mừng năm mới đến, bắt đầu một năm mới an lành, may mắn, phát triển.

 

Tiệc chào đón năm mới
Tiệc chào đón năm mới 

 

GALA DINNER GẶP MẶT, TRI ÂN KHÁCH HÀNG 

Một số doanh nghiệp thường hay tổ chức kết hợp Gala Dinner tại các buổi hội nghị khách hàng ngày sau buổi thương thảo, trao đổi hoặc quảng bá một sản phẩm nào đó, như một buổi tiệc tri ân khách hàng đã đến tham dự. Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình. Thông thường, các chương trình này cũng được tổ chức theo kiểu gala kết hợp dùng bữa.

 

Tổ chức Tri ân khách hàng
Tổ chức Tri ân khách hàng

 

TIỆC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Đây là chương trình khá phổ biến trong các doanh nghiệp vừa và lớn. Tiệc sinh nhật thường được tổ chức kèm theo các nghi lễ như cắt bánh, đập rượu. Khách mời tự do ăn tiệc phía dưới sân khấu và theo dõi các tiết mục văn nghệ đằng sau chương trình.

 

Tiệc kỷ niệm thành lập 10 năm của công ty
Tiệc kỷ niệm thành lập 10 năm của công ty

 

GALA DINNER TRONG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trong những chuyến đi ngắn ngày đến các địa điểm du lịch, sau thời gian tham quan hay tham gia các hoạt động trò chơi bãi biển, trò chơi tập thể… nhà tổ chức có thể đưa ra chương trình gala dinner để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa.

 

Gala Dinner trong chuyến đi tour du lịch hè 2017
Gala Dinner trong chuyến đi tour du lịch hè 2017

 

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC GALA DINNER:

  • Xây dựng kịch bản tổ chức Gala Dinner, kịch bản gameshow, người dẫn chương trình
  • Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện
  • Dự kiến khách mời và gửi giấy mời phù hợp.
  • Xây dựng dự án phòng khi phát sinh.
  • Thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
  • Theo dõi thời tiết ngày tổ chức.
  • Các phương án dự phòng khi phát sinh.

Những ý tưởng tốt nhất cho một buổi tiệc Gala Dinner là làm sao để đảm bảo rằng mọi người luôn cảm thấy vui vẻ, nụ cười luôn hiện hữu trên mọi khuôn mặt. Bên cạnh đó Gala Dinner cũng còn thể hiện một phần văn hóa của công ty, tạo dựng thương hiệu và lòng tin của nhân viên, đó là điều quan trọng dẫn đến sự thành bại của doanh nghiệp. 

 

>>> Xem thêm chương trình tour team building Đà Nẵng Hội An 1 ngày <<<

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT
Điện thoại: 0932 440 454 - 02366 523 777 
Email: Sales1@arttravel.com.vn - sales2@arttravel.com.vn
Địa chỉ: 135 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng

 

Chia sẻ:
© 2017 ALL RIGHT ART, design by ART